Vòng Phong Thuỷ Có Tính Hạt Charm Không, Số Hạt Vòng Phong Thủy Có Tính Charm Không

Vòng tay phong thủy là vật không thể tách rời với những người tin vào luật phong thủy. Không chỉ là một món trang sức, nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa tâm linh. Nhiều người còn thắc mắc về ý nghĩa số hạt cũng như cách đếm Số chuỗi hạt phong thủy Liệu nó có quyến rũ? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Vòng Tay Chuỗi Hạt Charm Phong Thủy

Xem các mẫu vòng đá charm phong thủy: Danh-muc/vong-da-thach-anh/

*
*
*
*
*
*

Số chuỗi hạt phong thủy chứa đựng nhiều ý nghĩa (ảnh onfire-bg.com)

Số chuỗi hạt phong thủy có ý nghĩa gì?

Mỗi chiếc vòng sẽ có số lượng hạt khác nhau, rồi ẩn chứa những điều đặc biệt khác nhau. Vậy bạn đã biết ý nghĩa của số hạt phong thủy chưa?

Theo quan niệm về vòng luân hồi

Nếu xét theo vòng “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” thì số hạt trên bất kỳ chiếc vòng phong thủy mang lại điều tốt lành nào thường chia hết cho 4 và dư 1. Vì những con số này thuộc cung “Sinh”. , which bring lucky.luck.

Ngoài ra, những con số trong cung “Sao” (chia 4, dư 2) cũng là những con số may mắn của vòng phong thủy mà bạn nên lựa chọn. Đặc biệt, không đeo vòng tay có số hạt rơi vào trong ký hiệu “Ngô” (chia hết cho 4), mang ý nghĩa xấu.

Bạn cũng nên đeo vòng tay có số hạt lẻ vì những số này mang thuộc tính “dương”. Mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người đeo. Do đó, nếu không thể chọn vòng có số hạt theo cung “Sinh” thì có thể thay thế bằng vòng có số hạt lẻ.

*

Ý nghĩa số vòng theo quan niệm luân hồi

Theo quan niệm nhà Phật

Trong Phật giáo, chuỗi hạt là vật bất ly thân khi đi cứu độ chúng sinh. Thông thường số hạt trong một chiếc vòng phong thủy Phật giáo nằm trong các số: 14, 18, 21, 27, 36, 42, 54, 108, 1080, v.v.

Số lượng hạt phong thủy theo quan niệm thiên chúa giáo

Trong Kitô giáo, nhiều loại nhẫn khác nhau được mọi người sử dụng. Trong đó phổ biến nhất phải kể đến là chuỗi hạt Đức Mẹ gồm 1 chuỗi hạt cái và 12 chuỗi hạt nhỏ. Ý nghĩa của chiếc nhẫn là dùng để đọc Kinh Sáng Danh cũng như mở đầu cho việc đọc Kinh Lạy Cha. Số hạt trên nhẫn còn mang ý nghĩa soi sáng tâm hồn, gột rửa tội lỗi, mang lại may mắn, bình an cho người đeo.

Xem thêm: Vswr là gì? Ý nghĩa của Tỷ lệ sóng đứng điện áp (Vswr) trong tiếng Việt

Theo khoa học Phong Thủy

Ngoài những cách chọn số hạt, nhiều bạn còn dựa vào bảng quái số phong thủy để chọn vòng phù hợp. Các con số có ý nghĩa như sau:

Số 1: biểu hiện của giàu sang, dư dả Số 2: có nghĩa là nghèo khó, thiếu thốn Số 3: có cơ hội phát triển sự nghiệp Số 4: có nghĩa là an nhàn trong mọi việc Số 5: biệt ly.

Cách tính như sau:

Nếu số hạt trên nhẫn > 5 thì lấy 5 trừ đi rồi so sánh. Trong trường hợp số vòng từ 10 trở lên, bạn cần cộng 2 chữ số cho đến khi được số có một chữ số, nếu nhỏ hơn hoặc bằng 5 thì lấy, nếu lớn hơn thì tiếp tục trừ 5.

Số lượng hạt phong thủy có được tính là bùa không?

Ngoài ý nghĩa của số hạt trong phong thủy thì cách đếm số hạt cũng được nhiều người quan tâm. Một vấn đề nhỏ mà nhiều bạn thắc mắc đó là hạt charm có được tính trong chuỗi hạt không?

Charm hiện có 2 loại là charm kim loại và charm đá. Bùa kim loại sẽ được làm bằng thép không gỉ, bạc, vàng, v.v. Các loại này khi mix vào vòng sẽ làm cho vòng sáng và lấp lánh hơn khi tiếp xúc với ánh sáng. Đá bùa sẽ được làm từ nhiều loại đá khác nhau, chúng sẽ được mài, cắt cạnh hoặc đánh bóng thành những hình thù rất độc đáo. Thông thường các charm đá khi được mix trong chiếc vòng tay sẽ có màu sắc rất khác nhau nên tạo nên vẻ đẹp rất riêng cho chiếc vòng tay này.

Sự kết hợp giữa các hạt bùa làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc vòng đồng thời có tác dụng tăng thêm may mắn, phú quý. Do đó, việc thêm hạt bùa vào vòng phong thủy không ảnh hưởng đến số lượng hạt trong vòng (từ bùa kim loại đến bùa đá).

*
*

Số hạt trên vòng phong thủy không bao gồm bùa, kể cả đá bùa

Vậy là bạn đã có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi Số chuỗi hạt phong thủy có duyên không? Để thu thập thêm nhiều thông tin hữu ích, vui lòng truy cập Hôm nay!

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn #1 Cùng trổ tài với món đậu hũ chiên mắm tỏi thơm ngon

Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *