Vòng Hạt Đeo Tay Bao Nhiêu Hạt Là Chuẩn Nhất, Giải Đáp A

Ngày nay, vòng tay phong thủy đang trở thành món đồ trang sức được nhiều người yêu thích và sử dụng phổ biến. Vì thế đeo vòng tay bao nhiêu hạt Cũng như ý nghĩa của việc đeo vòng tay phong thủy sẽ được EPVINA cung cấp trong bài viết tiếp theo.

Bạn đang xem: Vòng đeo tay có bao nhiêu hạt?

1. Nên đeo bao nhiêu hạt trên vòng tay?

1.1. Theo quan niệm “sinh – lão – bệnh – tử”

Trong phong thủy, số hạt trong một chiếc vòng tay có ý nghĩa tốt nhất khi các số này chia hết cho 4 và dư 1, chẳng hạn như: 13, 17, 21,..Bởi theo quan niệm của người xưa, số 4 có nghĩa là chết, trong bánh xe luân hồi “sinh – lão – bệnh – tử” có nghĩa là hết. Nhưng khi họ chia 4 bỏ đi 1 nghĩa là họ sẽ quay lại chữ “sinh” để chỉ sự bắt đầu, tức là tồn tại.

*

Theo quan niệm dân gian, khi đeo vòng tay, chuỗi hạt thì không nên đeo số hạt chia hết cho 4. Vì số 4 có nghĩa là chết nên sẽ mang đến điềm gở, bạn muốn đổi số chuỗi hạt sang phù hợp hơn với bàn tay của bạn. Lúc này bạn có thể chọn những con số lẻ dương như 7, 9, 11,… Bởi đây là những con số ẩn chứa nguồn năng lượng tự nhiên rất lớn.
Vòng tay phong thủy được người theo đạo thiên chúa đặc biệt yêu thích. Sau khi đọc kinh Vinh Danh và Kinh Lạy Cha, giáo dân sẽ sử dụng vòng tay phong thủy 13 hạt gồm 1 hạt cái mang ý nghĩa dâng hiến, cùng với 12 hạt nhỏ.
Số lượng chuỗi hạt phong thủy sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau theo quan niệm của đạo Phật. Vòng tay ô dù với số hạt 14, 18, 21, 27, 36,… hay 108 hạt cũng hướng đến những điều tốt lành: Không tham lam, không trộm cắp, không hại người, cũng như không tạo nghiệp,..

*

Theo quan niệm phong thủy, số lẻ tượng trưng cho tính dương nên giúp mang lại dương khí và may mắn cho người đeo. Vì vậy, những con số như: 13, 17, 19, 21, 25,… được đánh giá là số tốt nhất trong chuỗi hạt vòng tay phong thủy mà người dùng nên đeo, đối với chuỗi hạt chẵn thì có 1. Con số tốt nhất là số 18. Con số 18 cũng là con số tốt theo quan niệm của nhà Phật. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều người đeo vòng tay phong thủy chuỗi hạt số 18
Bên cạnh những quan niệm trên, người ta còn tính cả ý nghĩa của quái vật. Theo đó, sau khi cộng các hạt, nếu có 1 chữ số thì trừ 5 cho số này ta được quái, nếu tổng là số có 2 chữ số thì ta tiếp tục cộng 2 chữ số này cho đến khi chỉ còn 1 chữ số, tiếp tục bạn trừ 5 để được một con quái vật. Chúng tôi có một bảng để tìm kiếm những con quái vật tốt và xấu:
Tổng = 1: (Của cải thứ nhất), tức là. giàu hay giàu Tổng cộng = 2: (Nghèo thứ hai): tức là. nghèo hoặc thiếu thốn Tổng cộng = 3: (Triple Glory): tức là. quyền tước hay chức Tổng = 4: ( Tứ thành tựu): tức là. thuận tiện hoặc dễ dàng để làm kinh doanh với. Tổng = 5: (Ngũ phân): viz. rời khỏi cuộc sống / nghỉ hưu.

Xem thêm: Top 10 Khóa Học Đầu Tư Bitcoin Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu, Đầu Tư Bitcoin

Ta có một ví dụ cụ thể như sau: Nếu chiếc vòng có 17 hạt thì lấy 1+7 = 8. Sau đó tiếp tục lấy 8-5=3. Nó có nghĩa là Ba vinh quang. Rất tốt, nên đeo vòng tay có 17 hạt.

*

Các loại vòng tay phong thủy trên thị trường được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau.
Trẻ em và người già đeo vòng tay phong thủy để cầu sức khỏe tốt. Thanh niên, thiếu niên đeo vòng tay phong thủy để mang lại may mắn, thuận lợi cho việc học hành, thi cử. Khi trưởng thành, đeo vòng tay phong thủy giúp mang lại may mắn, phú quý và danh vọng.
Tùy theo đối tượng mà lời chúc sẽ khác nhau nhưng đều hướng đến ước nguyện cầu bình an, sức khỏe, may mắn,…
Vòng tay phong thủy không chỉ là món đồ trang sức có ý nghĩa đơn thuần mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa tuyệt vời khác như:

*

Thành công không chỉ do bạn cố gắng, nỗ lực mà còn là việc bạn có biết tận dụng yếu tố phong thủy giúp đem lại may mắn hay không. Đeo vòng tay phong thủy sẽ giúp con đường công danh, tài lộc ngày càng đi lên.
Người đeo vòng tay phong thủy sẽ giúp hạn chế các bệnh tật như đau bụng, mất ngủ, căng thẳng, bệnh tim mạch,…
Ngày nay rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đeo vòng tay đá phong thủy. Điều này sẽ giúp cho con đường tình duyên được thuận lợi và tốt đẹp hơn, như vậy với những thông tin trên đây bạn đã có thể trả lời được câu hỏi đeo bao nhiêu hạt cườm thì tốt và lựa chọn cho mình số lượng hạt phù hợp nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

Tham Khảo Thêm:  Nhà Hàng Vườn Quê Bình Thạnh, Ẩm Thực Vườn Quê Ở Quận 12, Tp

Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *