Tuyển Dụng Công Nhân Sản Xuất Bánh Kẹo Tại Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông dân cư, kinh tế phát triển mạnh trên nhiều lĩnh vực. Trong đó, công ty bánh kẹo TP.HCM là một trong những doanh nghiệp lớn tại đây. Nhu cầu tiêu thụ bánh kẹo trên địa bàn và các tỉnh lân cận nhập về TP.HCM ngày càng tăng nên các công ty bánh kẹo luôn cần bổ sung nhân sự để đáp ứng khối lượng công việc. Do đó, thông tin Tuyển dụng công ty bánh kẹo tại TP.HCM Luôn được nhiều người tìm việc quan tâm. Cùng điểm qua tình hình tuyển dụng của các công ty bánh kẹo tại TP.HCM nhé!

*

Các công ty bánh kẹo ra đời ngày càng nhiều và phát triển nhanh chóng đòi hỏi nguồn nhân lực bổ sung. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại các công ty bánh kẹo tại TP.HCM ngày càng tăng cao. Đây là cơ hội việc làm thuận lợi cho nhiều lao động phổ thông đang tìm việc tại TP.HCM.

Bạn đang xem: Tuyển Dụng Bánh Kẹo Huyện Bình Chánh TP.HCM

Việc làm các công ty bánh kẹo tại TP.HCM tuyển dụng nhiều nhất

Công Ty Bánh Kẹo tuyển Nhân Viên Bán Hàng Bánh Kẹo tại TP.HCM

*

Đây là công việc được tuyển dụng nhiều ở các công ty bánh kẹo tại TP.HCM. Nhân viên kinh doanh bánh kẹo sẽ làm nhiệm vụ giới thiệu, tư vấn và bán bánh kẹo cho khách hàng. Tùy từng công ty, nhân viên có thể chỉ bán tại cửa hàng hoặc cũng có thể bán tại các địa điểm khác như trường học, khu đông dân cư… Trong cửa hàng, nhân viên bán hàng bánh kẹo còn chịu trách nhiệm sắp xếp, trưng bày và bảo quản bánh kẹo.

Tham Khảo Thêm:  Your Mum (@Geysters) / Twitter, Geyser Systems

Công việc này không yêu cầu kinh nghiệm nhiều, chỉ cần bạn có khả năng ăn nói, chịu khó, siêng năng và nhanh nhẹn. Mức lương của nhân viên kinh doanh bánh kẹo có thể dao động từ 5 – 7 triệu mỗi tháng, có tăng lương nếu làm tốt.

Công ty bánh kẹo tuyển dụng vị trí đóng gói bánh kẹo tại TP.HCM

*

Nhân viên đóng gói bánh kẹo cũng là vị trí tuyển dụng thường xuyên tại các công ty bánh kẹo tại TP.HCM. Công việc của họ là dán nhãn, đóng túi, đóng gói để đáp ứng các đơn hàng bánh kẹo cho khách hàng. Công việc này khá đơn giản nên không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được hướng dẫn cụ thể khi vào làm.

Xem thêm: Kết quả Futsal World Cup 2021: Bồ Đào Nha lên ngôi vô địch, Kết quả Futsal World Cup 2021 Mới Nhất Hôm Nay

Ứng viên chỉ cần có sức khỏe tốt, chăm chỉ và nỗ lực là có thể nhận việc. Mức lương cho vị trí này dao động từ 5 9 triệu mỗi tháng.

Công ty bánh kẹo tuyển công nhân bánh kẹo tại TP.HCM

*

Để mang đến cho khách hàng những chiếc bánh kẹo thơm ngon thì cần phải có những nhân viên làm việc trong ngành bánh kẹo. Các em sẽ làm việc trên máy làm bánh ngọt hoặc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ làm bánh như lò nướng, nồi hấp, khuôn, khay, v.v. để sản xuất các loại bánh kẹo đủ hình dạng, màu sắc, v.v. Công việc này đòi hỏi sự khéo léo để nhanh chóng xếp bánh lên dây nướng hay sự cẩn thận, khéo léo trong việc tráng bánh để bánh không bị hư hỏng, cong vênh…

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn #1 Trải nghiệm ăn khuya ở chợ Long Biên, vô vàn món ngon, bán đến nửa đêm

Nhân viên bánh kẹo thu nhập từ 6 đến 10 triệu/tháng, làm tốt sẽ được thưởng tăng ca (nếu có). Thông thường tiền làm thêm giờ sẽ vào khoảng 30.000 đồng/giờ.

Tìm việc làm công ty bánh kẹo ở đâu uy tín, hiệu quả tại TP.HCM?

Nếu bạn đang tìm việc làm công ty bánh kẹo tại TP.HCM thì gợi ý tốt nhất dành cho bạn là hãy truy cập vào website Việc Làm Chợ Tốt. So với những cách tìm việc truyền thống như mạng xã hội, quảng cáo, tờ rơi, v.v. Chợ Tốt được đánh giá là kênh tìm việc uy tín và tối ưu nhất hiện nay.

Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet, truy cập Chợ việc làm và tìm kiếm Công ty bánh kẹo thủ đô tuyển dụng TP.HCM có thể có được một loạt các vị trí tuyển dụng phù hợp. Bạn chỉ cần đọc mô tả công việc, làm rõ mức lương và liên hệ với nhà tuyển dụng để nhanh chóng nhận được công việc. Các thông tin tuyển dụng trên Chợ Tốt đều đến từ các công ty uy tín, được kiểm duyệt cẩn thận nên bạn hoàn toàn yên tâm tìm việc.

Hãy thử tìm việc làm công ty bánh kẹo tuyển dụng thành công tại TP.HCM tại Chợ Tốt Việc Làm, hãy truy cập ngay hôm nay!

Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *