Truyện Audio Bách Luyện Thành Tiên 4980 Chương, Bách Luyện Thành Tiên

Về Truyện (Thạch Cổ – TruyenFULL.vn)Bạch Luyện Thánh Tiên – Nếu đã từng đọc Phàm Tu Tiên, chắc hẳn bạn sẽ thấy quen thuộc với mô típ tu thân của một phàm nhân bước đi trên con đường gập ghềnh để trường sinh bất lão.

Bạn đang xem: Bạch Luyện thành tiên

Lâm Hiên trong tác phẩm là một người như vậy, thiếu linh căn đồng nghĩa với bội bạc với tiên nhân, nhưng Lâm Hiên lại là một người có tính cách ương ngạnh, ngang ngạnh!– Nếu nó không hoạt động thì sao? chúng ta hãy giữ nó! Chà, có vấn đề gì vậy? Nghịch Thiên? Ngày xửa ngày xưa là như thế! Với Blue Color Tinh Hải, chúng ta sẽ có thể chiến đấu với bất cứ thứ gì! Người có môn phái tương trợ, có thiên tài địa bảo, linh dược cho ngươi ăn! Anh ấy không giỏi bằng tôi. Tôi có một số Đan tủy thượng hạng. Ta không thể cho ngươi nhiều đồ ăn, nói đến đan dược không ai có nhiều bằng ta, nói đến Thanh tẩy ta chính là chưởng môn.- Bang Blue màu Tinh Hải Lâm Hiên bước vào hành trình tu thân, tìm kiếm Đại Đạo. Cuộc gặp gỡ với Nguyệt Nhi – Trước đó, Tu La Vương là bước ngoặt trong cuộc đời Lâm Hiên, khi nói đến Tu La Vương thì không ai sợ, một mình cùng 3 vị Chân Tiên kinh thiên động địa. Ai cũng phải cố gắng, sau trận chiến trở thành Du khách ký ức bị phong ấn, được Lâm Hiên học tập, thành thục với Lâm Hiên, một cánh tay đắc lực trong những trận chiến khốc liệt, có khả năng thay đổi cả vũ trụ. Cùng với việc giải trừ phong ấn cho Nguyệt Nhi, Lâm Hiên còn đi tìm lời giải cho sự biến mất của Hắc Nguyệt Tộc, từng là bộ tộc lớn mạnh nhất trong giới tu chân, bên cạnh nỗ lực cùng Giai Nhân giảm bớt tiếng vang , Lâm Hiên còn có đồng loại ở bên cạnh, giúp đỡ, thấu hiểu Lâm Hiên.

Tham Khảo Thêm:  100 Lời Chúc 20/10 Cho Những Lời Chúc 20 10 Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Xem thêm: Command & Conquer: Red Alert 3 Cấu hình yêu cầu cho Red Alert 3

Không thể không nhắc đến nhân vật Điền Tiêu Kiếm, có thể kể đến là Kỳ Phùng Dị Thu và Lâm Hiên, Lâm Hiên dù có vận khí cực tốt cũng chưa chắc thắng được Điền Tiêu Kiếm. Cả hai đều là cáo già, vừa là bạn vừa là kẻ thù của nhau từ thời còn ở Nhân giới cho đến Linh giới, có lẽ sau này thăng lên tiên giới. lĩnh vực: Yêu Tu, Đạo Tử, Khổng Tước, Béo Tử.. nhưng ở mỗi lĩnh vực đều đạt đến đỉnh cao trợ giúp đắc lực khi chiến đấu vượt cấp hoặc chống lại phương pháp tu luyện của kẻ địch. Cùng với màu lam Tinh Hải, Ngự Long Tỷ cũng là một bảo vật kỳ lạ khiến giới tu sĩ đỏ mắt: Ngự Long Hiên, Thiên địa loạn! Tại sao như vậy? Đây vẫn là một ẩn số! Mời bạn đọc cùng khám phá! – Tu Tiên Đạo chia làm tám cảnh giới lớn: Linh Động, Trúc Cơ, Ngưng Đan, Nguyên Anh, Ly Hợp, Động Huyền, Phân Thần, Độ Kiếp….

Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *