Top 9 Doraemon Tập Dài Mới Nhất 2021, Phim Hoạt Hình Doraemon Tập Dài Mới Nhất 2021

Nobita Little Star Wars 2021 hoãn chiếu vì Covid-19

trang web chính thức của phim hoạt hình hay Tập mới nhất của Doraemon: Nobita Little Star Wars 2021 đã tiết lộ vào ngày 29/1 rằng phim sẽ bị hoãn chiếu và chưa ấn định lịch chiếu mới do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tất cả các bản xem trước cũng đã bị hủy bỏ. Trước đó, Doraemon: Nobita Tí Hon “Chiến tranh giữa các vì sao” 2021 dự kiến ​​chiếu ngày 5/3/2021 tại Nhật Bản.

FuRyu cũng thông báo rằng chương trình trò chơi Nintendo Switch của họ dựa trên anime cũng đã bị hoãn lại. Trò chơi có cùng ngày phát hành dự kiến ​​cũ là ngày 5 tháng 3, trùng với bộ phim cùng tên. Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021 là phần phim thứ 41 trong loạt phim Doraemon. Đây là phiên bản làm lại của bộ phim Doraemon: Nobita’s Little Star Wars năm 1985 và được công chiếu vào ngày 16 tháng 11 năm 2020 với việc phát hành đoạn giới thiệu. Tuy nhiên, đoạn giới thiệu được tải lên YouTube đã bị xóa và tải lên lại vào ngày 29 tháng 1 do thông tin chậm trễ.

Các bạn đang xem: Doraemon tập mới nhất 2021

Tóm tắt cốt truyện Doraemon: Nobita Little ‘Star Wars’ 2021

*

Cảnh mở màn Nobita Little Star Wars 2021

Câu chuyện bắt đầu với việc Nobita bị Suneo và Jayan đuổi khỏi dàn diễn viên do bản tính vụng về của mình. Nobita nhờ Doraemon làm một bộ phim về mình, cậu tìm đến Shizuka để nhờ giúp đỡ, nhưng trái với ý muốn của Nobita, Shizuka muốn làm một bộ phim cổ tích và trong lúc quay phim, con thỏ nhồi bông của Shizuka đã bị thất lạc. Khi trở về nhà, Nobita và Doraemon thấy chú thỏ đang nằm trong sân nhà mình, họ vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng chú thỏ đang được Papi cưỡi trên lưng.

Tham Khảo Thêm:  503 Service Temporarily Unavailable, Nơi Đổi Quà Của Lqm

Papi là một người ngoài hành tinh lùn đến từ hành tinh Pyrica. Cậu bé đến Trái đất để thoát khỏi thế lực chống vũ khí của Ran Ran trên hành tinh của mình. Dù ban đầu Nobita và Doraemon khá bối rối trước kích thước nhỏ bé của Papi nhưng với sự trợ giúp của bảo bối Đèn Pin Thu Nhỏ, cả nhóm đã thu nhỏ lại và thoải mái đi lại cùng nhau. Tuy nhiên, khi nhóm của Jayan đang chụp lại cảnh tan vỡ, một con tàu ngoài hành tinh hình cá voi mang tên Open bất ngờ tấn công mọi người để bắt Papi. Cho rằng con tàu ngoài hành tinh là của Nobita để tiêu diệt nhóm bạn, nhóm Jaian ghé qua nhà Nobita để hỏi tội.

Sau khi nghe rõ câu chuyện, Jan – Suneo và sau này là Shizuka đã đồng ý giúp Papi đòi lại hành tinh. Sau khi Shizuka bị quân nổi dậy bắt giữ và Papi buộc phải hy sinh thân mình để cứu cô, nhóm bạn Nobita quyết định đến Parika để trục xuất Girou. Một trận chiến khốc liệt xảy ra sau đó. Liệu Nobita và những người bạn của mình có thể phản công thành công để đánh bại đội quân của Girou? Đừng bỏ lỡ loạt phim Doraemon Tập Dài Mới Nhất 2021 – Nobita no Little Star Wars 2021 sẽ ra rạp trong thời gian tới.

Trong khi đó, hãy cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức các tập phim hoạt hình Doraemon ngắn mới nhất, đặc biệt là Doraemon tập 194 siêu hot gần đây nhé! Xem phim ngay!

Tham Khảo Thêm:  Tạo Chữ Thư Pháp Theo Tên Mình, Tạo Ảnh Bìa Chữ Thư Pháp Theo Tên Của Bạn

Nguồn: Chuyên mục: Tin tức

*

Xem thêm: Tải xuống Visual Studio Bản tải xuống cũ hơn, 404 ~ Không tìm thấy trang!

Trở thành đối tác

Nội Thất Văn Phòng Hằng Phát

trên phạm vi toàn quốc
tôi đang đăng ký

Địa chỉ số. 69, Lô TT6.2B, KĐTM Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Thông tin hữu ích
SP cơ bản + Thứ 2 – CN + CN: 8h – 18h30

*
*

Trụ sở chính

Cơ sở 2:

Cơ sở 3:

Chi nhánh TP.HCM

Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *