Top 7 Vòng Tay Mệnh Thổ Giá Tốt Tháng 10, 2022, Mệnh Thổ Hợp Vòng Màu Gì

Vòng tay phong thủy bằng đá Ngày nay nó rất phổ biến trong giới trẻ. Không chỉ đơn thuần là một loại trang sức thể hiện vẻ đẹp, cá tính riêng mà vòng tay đá phong thủy còn mang ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho người đeo. Tuy nhiên, khi người ta chọn vòng tay phong thủy Họ còn khá mù mờ về phong thủy, họ muốn chọn cho mình một chiếc vòng tay mang lại cá tính, nhưng lại không biết chọn màu sắc phong thủy mang lại nhiều may mắn, phú quý, sức khỏe, hạnh phúc…. Tại đây là một bài viết về nó làm thế nào để chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh.

Bạn đang xem: Vòng Tay Mệnh Thổ Giá Tốt Tháng 10/2022

Người mệnh Thổ sinh năm bao nhiêu?

*

Nhìn vào bức tranh trên, chúng ta có thể giải thích mối quan hệ tương hỗ và tương hỗ như sau:

Ngũ hành tương sinh

*

Ngũ Hành Tái Sinh)

Gỗ sinh lửa: Lửa dùng gỗ làm nhiên liệu. Khi củi cháy, Lửa sẽ tự tắt. Hỏa sinh Thổ: Sau khi lửa tắt, vật hóa thành tro, tro chính là Thổ. Thổ sinh Kim: Kim loại ẩn trong đá, sau khi luyện hóa có thể thu được kim loại. Kim sinh Thủy: Kim nóng chảy thành chất lỏng ở nhiệt độ cao hay nói Thủy phải dùng công cụ bằng sắt để khai phá. Thủy sinh Mộc: Thủy càng lớn thì Mộc càng được sinh hóa.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn #1 Sơ đồ tư duy Rằm tháng giêng dễ nhớ, hay nhất

Ngũ hành tương khắc

Nước gặp lửa: Lửa gặp nước là bị dập tắt. Hỏa khắc Kim: Lửa mãnh liệt làm tan chảy Kim. Khắc Kim: Vật bằng kim loại có thể cắt gỗ. Khắc Thổ: Thực vật phát triển có thể làm nứt đá. Thổ khắc Thủy: Nước đến ngập Thổ thì đá có thể chặn được Thủy.

Xem thêm: #Phimtamlytinhcam – Xem phim online chất lượng cao

Ngũ hành tương hợp

Lửa và Lửa; Hòa hợp trần gian; Kim loại hợp kim; sao thủy ngân; Tham gia sao Mộc. Trong quan hệ ngũ hành, tương sinh và tương khắc là tốt và tương khắc là không tốt. Dựa vào đây có thể thấy người mệnh Thổ nên chọn vòng tay phong thủy có màu sắc thuộc hành Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ tức là tương sinh) hoặc hành Thổ (vì Thổ hợp Thổ tức là tương hợp). , không nên chọn màu thuộc hành Mộc và hành Thủy (vì Mộc gặp Thổ, Thổ cắt Thủy). Ngoài ra, bạn không nên chọn màu thuộc hành Kim, tuy Thổ sinh Kim là tương sinh nhưng điều này không tốt cho Thổ. Ở đây xin cho ý nghĩa các màu tương ứng với ngũ hành như sau:

*

hành Mộc: xanh da trời; hành hỏa: đỏ, cam, tím; Hành thổ: vàng, nâu đất, nâu nhạt; hành Kim: trắng, xám, ghi; Hành Thủy: màu đen, xanh đen. Kết lại, dựa vào đặc điểm ngũ hành, mối quan hệ tương sinh tương khắc của ngũ hành, màu sắc tương sinh trong ngũ hành ta có thể thấy người mệnh Thổ hợp với màu của mệnh Hỏa (vì Hỏa sinh Hỏa). đất) có màu đỏ, da cam, tím ; Mệnh Thổ Màu thuộc hành Thổ (do Thổ và Thổ tương sinh) là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt. Mệnh Thổ không hợp với các màu thuộc hành Mộc và hành Thủy (tương khắc) là xanh nước biển, đen, xanh nước biển và màu thuộc hành Kim (yếu đi) là màu trắng, xám, ghi.

Tham Khảo Thêm:  Nano Phần 1 ) - Phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô: Phần 1

Ý nghĩa của vòng tay phong thủy

Chúng tôi biết Màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Thổ. Hãy cố gắng hiểu ý nghĩa của một số màu này, liệu chúng có phù hợp với sở thích và tính cách của bạn hay không:

Vòng tay phong thủy hợp mệnh – màu đỏ

Màu đỏ là màu của hành Hỏa, màu của mệnh thổ, mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ, đôi khi mang hàm ý tiêu cực, cũng là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn ác. Đối với người châu Á, màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu, sự nhiệt huyết, một số dân tộc coi màu đỏ là màu của lòng dũng cảm, sự hy sinh quên mình và đoàn kết dân tộc. Ngoài ra, màu đỏ đậm thường tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho niềm đam mê, niềm vui và sự nhạy cảm. Màu đỏ tím tượng trưng cho sự nữ tính, lãng mạn, tình yêu và tình bạn.

*

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thổ – Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thổ Màu Đỏ – Cam

Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng nên mang ý nghĩa mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam mang đến sự vui vẻ, phấn khởi, là biểu tượng của sự nỗ lực, sáng tạo và thu hút. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh việc sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng khả năng tư duy, sáng tạo giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, nên tránh màu cam đậm vì nó mang ý nghĩa lừa dối, không tin tưởng.

Tham Khảo Thêm:  Bảng Công Thức Lượng Giác Sin Cos, Cơ Bản, Nâng Cao Đầy, Công Thức Lượng Giác

Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *