Tìm Việc Làm Tại Phú Mỹ Hưng Quận 7 Lương Thưởng Cao T10/2022

Cập nhật lần cuối thị trường lao động khu vực 07/10/2022

Quận 7 là một trong 05 Quận mới của Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 1997. Quận 7 đã và đang chuyển mình hội nhập nhanh chóng với nền kinh tế thị trường nhờ sự sáng tạo, năng động, nhạy bén đã đạt được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực kinh tế, an ninh – quốc phòng, văn hóa – xã hội, xây dựng hệ thống chính trị,… Do đó, người lao động dễ dàng tìm Việc làm Quận 7.

Bạn đang xem: Tìm việc làm tại Phú Mỹ Hưng Quận 7

1. Tổng quan về khu vực 7

1.1. Vị trí địa lý

Quận 7 giáp huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) về phía đông, quận 8 và huyện Bình Chánh về phía tây, huyện Nhà Bè về phía nam, quận 7 về phía bắc giáp quận 4 và quận 2.

quận 7 là khu vực có vị trí chiến lược trong khai thác giao thông thủy bộ, cửa ngõ phía Nam TP. Ngoài ra, quận 7 còn là cầu nối mở ra hướng phát triển của thành phố với biển Đông và thế giới. Với những điều kiện thuận lợi này, quận 7 dễ dàng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhờ đó, việc tìm kiếm việc làm giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quận 7 (TP.HCM) có vị trí địa lý thuận lợi

1.2. Diện tích – dân số

Vùng 7 có diện tích đất tự nhiên 35,76 km2 (3576 ha), trong đó đất phát triển, đất chuyên dùng 1171,34 ha; đất nông nghiệp có 1386,7 ha; sông rạch là 1017,9 ha.

Với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, Quận 7 đã tạo nên nhiều điểm sáng trong phát triển kinh tế. Ngay trung tâm Quận 7 là khu chế xuất Tân Thuận, đây là một trong những khu chế xuất lớn và hoạt động hiệu quả nhất của thành phố. Ngoài ra còn có quy hoạch đô thị của thành phố với nhiều dự án đô thị hiện đại, trong đó nổi tiếng nhất là khu đô thị Phú Mỹ Hưng vô cùng sầm uất. Chất lượng cuộc sống của người dân được đảm bảo cả về vật chất và tinh thần. Mọi người cũng có nhu cầu cao khi tìm việc tại Quận 7, làm cho thị trường việc làm trở nên sôi động và cạnh tranh cao. Từ đó, góp phần tạo hứng thú trong vấn đề việc làm tại thành phố hồ chí minh.

Ngoài ra, tại thành phố mới trực thuộc TP.HCM – TP.Thủ Đức, công trình thủ đức không kém phần hấp dẫn nên cũng dần thu hút nhiều lao động đến làm việc.

1.3. cơ sở hạ tầng giao thông vận tải

Về giao thông đường bộ: có cầu Tân Thuận 1, Tân Thuận 2, Kênh Tẻ, Rạch Ông nối quận 7 vào trung tâm thành phố. Ngoài ra, giao thông tại Quận 7 vô cùng thuận tiện khi được kết nối với các tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, đi về Nhà Bè, Quận 8 qua đường Lê Văn Lương, Huỳnh Tấn. Thọ,… Ngoài ra còn có cầu Phú Mỹ kết nối thông suốt với thị xã Thủ Đức (quận 2 và quận 9 cũ).

Tham Khảo Thêm:  Thông Tin Cần Biết Về Phòng Công Chứng Số 3, Tphcm, Phòng Công Chứng Số 3, Tphcm

Về giao thông đường thủy: có sông Sài Gòn, có các cảng chuyên dùng vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước. Có 3 cảng lớn là Cảng Bến Nghé, Cảng Bông Sen, Cảng Cuối Tân Thuận Đông và một số cảng chuyên dùng phục vụ nội địa như cảng rau quả, cảng dầu thực vật…

1.4. Tiềm năng kinh tế 1.4.1 Tiềm năng phát triển công nghiệp

Sở hữu vị trí chiến lược quan trọng, giao thông thuận tiện nên việc đầu tư dễ dàng hơn nên thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ tiền vào các khu chế xuất, khu công nghiệp. Khu chế xuất Thanh Tuấn là dự án trọng điểm không chỉ của Quận 7 mà còn của TP.HCM.

1.4.2 Tiềm năng phát triển dịch vụ vui chơi giải trí

Khu vực 7 với những điều kiện thuận lợi tạo điều kiện phát triển kinh tế vượt trội trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại hay bất động sản. Kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống của con người cũng tăng cao nên nhu cầu giải trí cũng tăng theo.

Quận 7 sở hữu nhiều khu vui chơi giải trí nổi tiếng như Saigon Wonderland, Bảo tàng Artinus, Jump Arena Him Lam, Ngôi nhà tuyết Polar Expo Sài Gòn, Crescent Mall,…

Quận 7 được xem là khu vực có tiềm năng kinh tế lớn nhất Nam Sài Gòn

2. Thị trường lao động khu vực 7 – một số việc làm đặc thù

2.1. Việc làm yêu cầu bằng cấp 2.1.1 Làm việc tại nhà hàng quận 7

Quận 7 sở hữu sự phồn hoa, sầm uất, đời sống người dân sung túc, hạnh phúc. Nhu cầu tận hưởng cuộc sống với những món ăn độc đáo hay các món Âu, Âu, Trung… Chính vì vậy nhiều nhà hàng mọc lên.

Mô tả công việc của quản lý nhà hàng:

nhân viên quản lý

Quản lý hàng hóa, tài sản trong nhà hàng

Giải quyết các vấn đề, khiếu nại của khách hàng (nếu có)

điều hành một công việc

Quản lý tiêu chuẩn dịch vụ

Để có thể trở thành quản lý nhà hàng, bạn phải có nhiều kinh nghiệm, kiến ​​thức ẩm thực chuyên sâu, tiếng Anh giao tiếp tốt, giao tiếp tốt, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tác nghiệp, kỹ năng vi tính văn phòng. Bản thân bạn phải tự tin, năng động, nhiệt tình và nhạy bén. Tác phong cẩn thận trong công việc, quản lý và tổ chức công việc.

2.1.2 Công tác giảng dạy

Quận 7 nói riêng và TP.HCM nói chung là nơi người dân từ khắp nơi đổ về sinh sống, học tập và làm việc. Dân cư trở nên đông đúc và nhiều trường học được xây dựng. Từ đó, nhu cầu về giáo viên cũng tăng cao. Dễ dàng, tìm một công việc giảng dạy.

Mô tả công việc của giáo viên mầm non:

Nhận trẻ và trả lại cho phụ huynh khi hết buổi học

Tham Khảo Thêm:  7+ Cách Tẩy Uế Cho Tỳ Hưu Bằng Rượu Trắng Mang Lại Hiệu Quả Cao

Dạy và trông trẻ trong thời gian học ở trường mầm non

Xây dựng chương trình giảng dạy, giải quyết và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình dạy và chăm sóc trẻ

Để trở thành một giáo viên mầm non giỏi, bạn phải là người yêu trẻ, có tính kiên nhẫn, tỉ mỉ, dịu dàng, ân cần và giao tiếp tốt.

2.1.3 Công việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay. Doanh nghiệp rất cần công nghệ để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của mình. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm ngành này tại quận 7.

Xem thêm: Bài Tập Logic Thường Gặp Và Đáp Án ), Bài Tập Logic Có Đáp Án

Mô tả công việc của chuyên viên IT:

Thiết kế và quản trị hệ thống mạng cho doanh nghiệp.

Xử lý các sự cố liên quan đến máy tính, phần mềm, đường truyền, thiết bị mạng của doanh nghiệp

Trợ giúp cài đặt hệ thống mạng cục bộ, cáp và các thiết bị mạng khác.

Giải quyết các sự cố phần cứng máy tính và các sự cố truy cập mạng và email.

Các câu hỏi và công việc khác liên quan đến công nghệ.

Làm việc trong lĩnh vực CNTT đòi hỏi bạn phải chú ý, chăm chỉ, kiên nhẫn, tiếng Anh tốt, chuyên môn cao, biết cách quản lý giờ giấc hiệu quả và chịu được áp lực công việc.

2.1.4 Công việc Tiếp thị

Marketing là một trong những nghề sáng giá, nhất là đối với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Bởi đây là bộ phận giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường, đưa sản phẩm, dịch vụ đó đến gần hơn với người tiêu dùng.

Mô tả công việc của chuyên viên marketing:

Nghiên cứu thị trường để tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng trong các thời kỳ và lứa tuổi khác nhau để dễ dàng quảng bá sản phẩm

Xây dựng chiến lược, ý tưởng quảng bá và phát triển thương hiệu

Quản lý website, các trang mạng xã hội khác của doanh nghiệp

Tập hợp và đánh giá các kế hoạch tiếp thị trước và sau khi thực hiện

Làm các công việc liên quan khác

Để trở thành một chuyên viên marketing, trước hết bạn cần phải là người nhạy bén, có tư duy logic, thông thạo các phần mềm công nghệ,… tiếng Anh tốt và tinh thần làm việc chăm chỉ, ham học hỏi, luôn tìm tòi cái mới. , tích cực cập nhật xu hướng mới.

2.1.5 Công việc của bác sĩ

Với mật độ dân cư đông đúc và điều kiện kinh tế phát triển, để phục vụ tốt cho việc khám chữa bệnh của người dân, nhiều bệnh viện đã được xây dựng. Nó cũng đòi hỏi rất nhiều bác sĩ và y tá. Vì vậy, nó là một nghề khá phát triển và phổ biến trên thị trường. Việc làm Quận 7 Hiện nay.

Tham Khảo Thêm:  Hình Ảnh Giỏ Hoa Quả Đẹp Nao Lòng Người Xem, Top Hình Ảnh Giỏ Trái Cây Đẹp Nao Lòng Người Xem

Mô tả công việc của bác sĩ:

Chăm sóc và điều trị bệnh nhân

Nghiên cứu các vấn đề về bệnh tật của con người

Thực hiện các công việc y tế khác cho bệnh nhân

Để trở thành bác sĩ, bạn cần hoàn thành các chuyên ngành y tế như: bác sĩ đa khoa, ngoại khoa, nha khoa, tim mạch…, có khả năng tiếp thu kiến ​​thức vững vàng và có khả năng đánh giá rủi ro. Ngoài ra, bạn phải có sức khỏe tốt, tinh thần tốt, yêu thương mọi người, chu đáo và cẩn thận.

2.2. Những công việc không yêu cầu bằng cấp

Một trong những nghề phổ biến dành cho lao động không cần bằng cấp hiện nay là lao công. Khu chế xuất Tân Thuận Quận 7 là khu công nghiệp lớn, trọng điểm của toàn thành phố. Tạo nhiều việc làm cho người lao động, nhất là lao động phổ thông, giúp họ có thu nhập và việc làm ổn định. bạn cần tìm việc không cần bằng cấp Thật vậy, Khu chế xuất Tân Thuận là nơi hoàn hảo để tìm việc làm tại Quận 7. Chỉ cần bạn trang bị cho mình một sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc, khả năng chịu được cường độ công việc cao, cẩn thận, chăm chỉ.

Khu chế xuất Tân Thuận tạo nhiều cơ hội việc làm tại Quận 7

2.3 Tư vấn việc làm thêm quận 7 cho sinh viên Việc làm Bao Bì tại Quận 7 Việc làm lễ tân quận 7 Việc làm siêu thị tại Quận 7

Ngoài ra các bạn có thể ứng tuyển nhiều ngành nghề khác như: việc làm lái xe, việc làm thợ hồ, việc giúp việc nhà, giúp việc theo giờ, việc làm bảo vệ tại quận 7,….. tại onfire-bg.com. Tại đây bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về mức lương cũng như yêu cầu đối với từng loại công việc riêng biệt, từ đó tìm được công việc phù hợp với mình nhất.

3. Ghi chú tìm việc Quận 7

Tìm một công việc với một JD rõ ràng.

Có lộ trình thăng tiến và các phúc lợi khác mà bạn sẽ nhận được khi làm việc tại công ty.

Điều rất quan trọng là kiểm tra trang web của công ty trước khi áp dụng. Vì nó giúp bạn đánh giá công ty đó có uy tín không, ngành nghề chính là gì?

Trên đây là những thông tin cần tìm việc làm quận 7. Nếu bạn là ứng viên đang trong quá trình tìm việc làm, mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn.

Hãy chắc chắn đến thăm onfire-bg.com – trang web việc làm uy tín, việc làm thật, doanh nghiệp thật để bạn cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích cho quá trình tìm việc của mình. onfire-bg.com cũng là một trang web quảng cáo lớn nhất Việt Nam với nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, việc làm, tuyển sinh,… Chúc các bạn tìm được công việc như ý! Chúc các bạn may mắn và thành công!

Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *