Remote Play Together Game – Play Mobile Games Online W/O Downloading (Free)

https://www.youtube.com/watch?v=tps://www.youtube.com/hashtag/playtogether

*

*

*

简体中文 (Tiếng Trung giản thể)繁體中文 (Tiếng Trung phồn thể)日本語 (Tiếng Nhật)한국어 (Hàn)Thái Lan (Thái)Bulgary (Bungari)Čeština (Séc)Dansk (Đan Mạch)Deutsch (Đức)Español – España (Tây Ban Nha) – Latinoamérica ( Tây Ban Nha – Mỹ Latinh)Ελληνικά (Hy Lạp)Français (Pháp)Italiano (Ý)Magyar (Hungary)Nederlands (Hà Lan)Norsk (Na Uy)Ba Lan (Ba Lan)Português (Bồ Đào Nha – Bồ Đào Nha)Bồ Đào Nha – Brasil (Bồ Đào Nha – Brazil) Română (Rumani) )Русский (Tiếng Nga)Suomi (Phần Lan)Svenska (Tiếng Thụy Điển)Türkçe (Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ)Tiếng Việt (Tiếng Việt)Tiếng Ukraina (Tiếng Ukraina)Báo cáo sự cố dịch thuật

*

Sử dụng Remote Play Together, một người chơi sở hữu và điều khiển trò chơi, sau đó tối đa bốn người chơi—hoặc thậm chí nhiều hơn với kết nối nhanh—có thể nhanh chóng tham gia cuộc vui.

Bạn đang xem: Cùng nhau chơi game

*

Sử dụng Remote Play Together, bạn sẽ truyền phát video, âm thanh và giọng nói giữa những người chơi trong khi sử dụng bộ điều khiển của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể chia sẻ bàn phím và chuột. Và trong khi bạn đang chơi, tất cả các tùy chọn trò chuyện thoại và âm lượng trò chơi đều có sẵn ở một nơi.
Để đơn giản hóa, chỉ có trò chơi được hiển thị cho bạn bè của bạn, không bao giờ được hiển thị trên máy tính để bàn của bạn hoặc các nội dung tuyệt mật khác. Bạn có thể chia sẻ—hoặc hạn chế quyền truy cập vào—bàn phím và chuột. Bạn chọn.
Trong khi chơi trò chơi, hãy điều chỉnh cài đặt âm lượng và giọng nói, đồng thời quản lý quyền truy cập của trình phát để chia sẻ bàn phím và chuột của bạn.
trò chơi nhiều người chơi cục bộ với Steam Friends trực tuyến, ngay cả khi trò chơi không hỗ trợ chơi trực tuyến.
chơi đa nền tảng, ngay cả khi trò chơi không hỗ trợ thiết bị di động hoặc hệ điều hành của người chơi khác.
Với các sơ đồ điều khiển cảm ứng mới được tối ưu hóa cho hàng trăm tựa game hàng đầu, giờ đây bạn có thể truy cập và chơi trò chơi từ PC của mình khi đang đi văng hoặc đang di chuyển.
Sử dụng Steam Link, bạn có thể kết nối với bất kỳ máy tính nào chạy Steam. Để có hiệu suất tốt nhất, hãy sử dụng Wi-Fi 5G hoặc kết nối Ethernet có dây.

Tham Khảo Thêm:  Bánh Xèo Ngọc Sơn, 103 Ngô Quyền, Phường 11, Quận 5, Bánh Xèo “Ngọc Sơn” Thơm Ngon Từ Ngoài Vỏ Bánh

Xem Thêm: Ăn Bánh Canh Bao Nhiêu Calo? Bạn có ăn bánh xèo nhiều dầu mỡ không? Họ tiết lộ có bao nhiêu calo trong 1 bát súp

Nhiều bộ điều khiển Bluetooth phổ biến, bao gồm Bộ điều khiển Steam, tương thích. Hoặc chỉ cần sử dụng điều khiển cảm ứng.
Chơi trên PC hoặc máy tính xách tay khác bằng cách đăng nhập vào Steam trên cả hai PC. Sau đó truy cập thư viện Steam của bạn để bắt đầu phát trực tuyến giữa chúng.
Các chức năng phát từ xa có thể được sử dụng cùng nhau! Với một máy chủ đang chạy trò chơi, những người chơi bổ sung thậm chí có thể tham gia trong khi bạn đang di chuyển để tận hưởng niềm vui nhiều người chơi.
Để tham gia trò chơi trên thiết bị di động của bạn, hãy chấp nhận lời mời của bạn bè thông qua ứng dụng di động Steam Chat. Trò chơi sau đó sẽ khởi chạy trong ứng dụng di động Steam Link đã đề cập ở trên.
Các công nghệ phát lại từ xa cung cấp khả năng mã hóa video theo thời gian thực qua giao thức mạng tùy chỉnh, độ trễ thấp.
Khi bạn chơi trò chơi bằng Remote Play, video và âm thanh sẽ được gửi từ PC chơi game của bạn đến một thiết bị khác. Đầu vào từ xa và giọng nói cho nhiều người chơi được gửi trở lại PC chơi game, tất cả chỉ trong vòng một phần nghìn giây.
Bạn có thể điều chỉnh độ phân giải phát trực tuyến và tốc độ bit để có trải nghiệm tốt nhất trên thiết lập của mình bằng Cài đặt nâng cao. Trên mạng 5GHz, chúng tôi nhắm đến độ phân giải 1080p ở tốc độ 60 khung hình/giây, với chất lượng tốt cho hầu hết các cảnh. Nếu bạn có một hệ thống chơi trò chơi mạnh mẽ, mạng cáp và thiết bị khách có khả năng, bạn có thể phát trực tuyến 4K ở 60 FPS.
© 2022 Valve Corporation. Đã đăng ký Bản quyền. Tất cả các nhãn hiệu là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác.
VAT được bao gồm trong tất cả các giá nếu áp dụng. Chính sách bảo mật | Pháp lý | Thỏa thuận người đăng ký Steam | Hoàn tiền | Bánh quy

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn #1 Bài văn Tả Lăng Bác hay nhất - Văn mẫu lớp 6

Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *