Quần Size M Là Bao Nhiêu Kg Ở Nam Và Nữ? Bảng Size Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất

Nhiều bạn đang thắc mắc quần M giá bao nhiêu? Bằng bao nhiêu? Nếu bạn đang băn khoăn về điều đó, hãy cùng tìm hiểu

Nhiều bạn thắc mắc tại sao trên áo có chỗ ký chữ size: XS, S, M, L, XL, XXL, có chỗ ghi size số: 29, 30, 31… Vậy là sao? quần size M Bao nhiêu kg tương ứng với số size nào ạ? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Size m bao nhiêu kg

Bản tóm tắt:

*

Kích thước M tương ứng của quần jean là gì?

1. Size M của quần là bao nhiêu?

Các cỡ quần áo trong chợ được ghi theo tiêu chuẩn quốc tế như: XS, S, M, L, XL, XXL và được sắp xếp từ nhỏ đến lớn. Ngoài ra, quần áo có xuất xứ từ Châu Âu (EU), Mỹ (USA), Nhật Bản… được đánh dấu theo tiêu chuẩn với các số 5,6,7,8,9,10.. Vậy size M là bao nhiêu kg? mọi người ? Và tương đương là bao nhiêu?

Để chọn size quần áo quốc tế vừa với mình, trước tiên bạn phải quy đổi sang size Việt Nam. Dưới đây là biểu đồ chuyển đổi kích thước quần áo nam để bạn tham khảo:

*

Nam Quần Kích Thước Bảng Xếp Hạng

Nhìn vào bảng size ta thấy quần size M nam phù hợp với UK size 10, 12, EU size 38, 40, Vòng ngực 83-92cm, Chiều cao: 152-157cm, Cân nặng từ: 40-50kg, Vòng bụng từ: 67- 71,5cm và vòng hông từ: 85-89,5cm.

Tham Khảo Thêm:  Status ( Stt Tâm Trạng Về Cuộc Sống Làm Thay Đổi Cuộc Đời, Những Câu Nói Hay

Quần nữ size M giá bao nhiêu? Vui lòng tham khảo bảng kích thước bên dưới:

*

Quần nữ Kích Thước Bảng Xếp Hạng

Dựa vào bảng quy đổi size quần nữ ở trên ta thấy quần size M cho nữ tương ứng với số 28, 29 size Việt Nam, vòng bụng: 67-71,5, chiều cao: 152-157, cân nặng: 48-58kg.

2. Kích thước quần jean M là bao nhiêu?

Ngoài cách chọn size quần dài, quần short và quần thể thao như trên, bạn cũng có thể chọn size quần jeans theo bảng size riêng dưới đây. Vì quần jean có nhiều kiểu dáng hơn các loại quần áo khác nên cần có bảng kích thước chi tiết hơn.

Hiện nay, quần jean nam và nữ cũng có nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau, trong đó có 3 loại phom dáng chính: skinny (ôm sát cơ thể), slim (vừa bó) và straight (ống rộng). . Vậy tương đương với quần jean cỡ M là bao nhiêu? và cho người thì bao nhiêu kg?

Size 28: cao dưới 1m65 và nặng dưới 52kg Size 29: cao từ 1m65 – 1m72, nặng từ 55 – 60kg Size 30: cao 1m72 – 1m75 và nặng 60 – 65kg Size 31: cao 1m75 – 1m78, nặng 65 – 68kg Size 32: Cao 1m78 – 1m82 nặng 68 – 71kg Size 33: Cao khá, cao từ 1m82 trở lên nặng 72 – 75kg

Sau khi xem thông số trên thì bạn cũng đoán được câu trả lời rồi phải không, size M chắc chắn tương đương với size 29,30. Nói chính xác hơn, bạn có thể áp dụng một số mẹo sau để chọn size cho mình mà không cần phải thử.

Tham Khảo Thêm:  Đường Lê Văn Quới, Ngã Tư 4 X㠃, Làm Sao Để Đến Ngã Tư 4 Xã Ở Tan Phu Bằng Xe Buýt

Xem thêm: Fs Lap là gì? Lập BCNCKT

3. Một số mẹo chọn size quần jeans không cần thử trực tiếp

*

Mẹo chọn size quần không cần thử

– Mẹo #1: Ôm quanh cổ một chiếc quần jeans, nếu thấy thoải mái và đầu ngón tay chạm vào ngôi nhà thì ngang với eo của bạn.

– Tip 2: Bạn nắm tay lại rồi cho cẳng tay vào trong quần, đầu nắm tay và khuỷu tay luồn qua lưng quần, không quá chật hoặc quá rộng thì mặc rất đẹp. .

– Tip #3: Cách kiểm tra size quần jeans định mặc, bạn hãy thử cho vừa một nắm tay và xỏ vào ống chân, nếu thấy thoải mái thì mặc vào.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây Đồng phục Song Phú giúp bạn dễ dàng biết được quần size M là bao nhiêu đúng không nào? Điều này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi của riêng bạn.

Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *