Những Điều Cấm Kỵ Khi Đeo Vòng Phong Thủy, Trước Khi Đeo Vòng Phong Thủy Cần Làm Gì

Vòng phong thủy là món đồ trang sức vừa làm đẹp cho bạn, vừa mang giá trị tinh thần to lớn. Với chất liệu quý, chiếc nhẫn phong thủy sẽ giúp chủ nhân của nó có công việc ổn định, gặp nhiều may mắn và xua đuổi tà khí. Nhưng bạn đã biết phải làm gì và cần gì cấm kỵ khi đeo nhẫn phong thủy như thế nào hay không Nếu chưa biết hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Những điều cấm kỵ khi đeo vòng tay phong thủy

Những điều cần tránh khi đeo vòng phong thủy?

Việc đeo một chiếc vòng phong thủy sẽ không giống như những chiếc vòng thông thường, có thể bạn không thích đeo như vậy nhưng bạn nên chú ý những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay phong thủy dưới đây.

Không sử dụng nhẫn đã qua sử dụng với đá

Xem các mẫu vòng đá phong thủy: Danh-muc/vong-da-thach-anh/

*

Không sử dụng nhẫn cũ

Đầu tiên, nếu bạn muốn đeo một chiếc vòng tay phong thủy, bạn cần mua một chiếc vòng mới. Như các bạn đã biết nhẫn phong thủy là vật phẩm mang lại may mắn và những điều tốt lành cho người đeo. Nhưng sử dụng vòng tay của người khác sẽ không tốt vì nó đã hấp thụ những năng lượng xấu của người chủ trước đó. Do đó, người ta sẽ kiêng kỵ khi đeo nhẫn phong thủy đã qua sử dụng.

Đeo sai loại nhẫn sẽ ảnh hưởng đến người đeo

*

Chọn đúng màu nhẫn phù hợp với bạn

Bạn nên biết rằng loại đá và màu sắc rất quan trọng trong việc quyết định sự may rủi cũng như tốt xấu của bạn khi bạn sử dụng chúng. Xác định xem bạn thuộc cung hoàng đạo nào để chọn màu sắc phù hợp. Một số màu theo mệnh giá:

Người mệnh Kim: nâu, vàng, trắng Người mệnh Mộ: xanh dương, xám, đen, xanh lá cây, vàng Người mệnh Hỏa: trắng, đen, xanh da trời Người mệnh Hỏa: xanh lá cây, xanh da trời Người mệnh Thổ: đỏ, cam, hồng

Không đeo vòng cả 2 tay

Người ta thường có câu “trái vào, phải ra”, có nghĩa là tay trái là tay sạch, tay phải là tay dơ bẩn với những thứ trên đời. Vì vậy, khi đeo vòng tay phong thủy chúng ta nên đeo bên tay trái để đạt hiệu quả tốt nhất, hấp thụ nguồn năng lượng quý giá giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Cấm kỵ đeo vòng phong thủy số chẵn

*

Nên chọn số hạt lẻ khi đeo vòng phong thủy

Số lượng hạt trên chiếc vòng bạn đeo cũng rất quan trọng. Người xưa thường nói “sinh lão bệnh tử”, ai cũng phải trải qua những giai đoạn này từ khi sinh ra cho đến khi chết đi. Chuỗi hạt đẹp nhất cho vòng tay phong thủy là chuỗi hạt chia hết cho 4 và dư 1 sẽ thuộc cung sinh như 13, 17, 21,… hoặc số lẻ đều tốt.

Xem thêm: 2 Xía bao nhiêu? Bao nhiêu tiền 1 “chai”?

Những việc cần làm trước khi đeo vòng tay phong thủy

Trước khi bạn quyết định sử dụng một chiếc vòng tay phong thủy, bạn nên cân nhắc một số điều sau để có được một chiếc vòng tốt và hiệu quả.

Chọn nơi uy tín để mua vòng phong thủy

*

Nên tìm địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng

Nhẫn phong thủy có giá trị rất lớn nên bạn cần tìm nơi uy tín để đặt mua. Nếu bạn chọn một nơi không có tiếng xấu, bạn sẽ không chỉ mất tiền mà còn gây hại cho chính mình. Do đó, người bán hàng chính hãng, uy tín luôn là điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu kỹ càng.

Tìm hiểu kỹ về đá quý và gỗ trước khi mua

Mỗi loại đá quý hay gỗ sẽ có công dụng khác nhau, bạn cần xác định nhu cầu của bản thân để lựa chọn phù hợp. Ví dụ, vòng hematit chữa các bệnh về máu, đá ruby ​​​​mang lại năng lượng và sức mạnh, đá ngọc lục bảo tượng trưng cho sức mạnh và may mắn, hổ phách có tác dụng an thần, cải thiện sức khỏe.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay phong thủy và một số lưu ý trước khi đeo vòng. Mỗi loại vòng sẽ mang đến cho bạn những tác dụng khác nhau. Để phát huy tác dụng của chúng, bạn cần tìm địa chỉ đặt hàng tin cậy, truy cập website để làm quen với các mẫu nhẫn uy tín, chất lượng tại đây.

Tham Khảo Thêm:  Điểm Mặt 4 Quán Cơm Gà Hải Nam Hà Nội Nức Tiếng, Những Quán Cơm Gà Hải Nam Ngon Ở Hà Nội

Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *