Ma So Karaoke Sau Tim Thiệp Hong, Sầu Tím Thiệp Hồng

Bạn đang hát karaoke và muốn tra cứu mã số karaoke? Nếu đúng như vậy thì bạn có thể xem ngay Mã số karaoke thiệp hồng – Remix 5 số Minh Kỳ – Hoài Linh 59959 trên website.

Nội dung

Search Related to Karaoke Mã Sầu Tím Thiệp Hồng – Remix 5 Số Minh Kỳ – Hoài Linh 59959 .

Bạn đang xem: Karaoke ma so sau tim hong

Mã Karaoke Karaoke Mã Sầu Tím Thiệp Hồng – Remix 5 Số Minh Kỳ – Hoài Linh 59959 – Mã bài hát được cập nhật nhanh nhất Việt Nam.

Bạn đang xem: Trái Tim Tím karaoke ma so

Kể từ khi chúng tôi gặp nhau, chúng tôi chưa nói một lời nào, chúng tôi chưa thổ lộ tình yêu của mình với nhau. Nhiều đêm nhìn sao, mơ ta yêu trọn đời. Tình nồng thắm, mơ ai tìm đôi môi xinh. Rồi, buồn thay, ánh trăng vẫn sẽ tỏa sáng. ở đó và nghe tiếng gió, biết rằng bạn vừa mơ. Khi tâm hồn như đóa hoa nở xây một giấc mộng tuyệt vời. Nắm tương lai trong tay và nói một lời. Đôi khi gặp nhau, muốn bắt đầu, nhưng rồi lại thôi, nói sợ, hay theo gió bay.. Hôm nay, nhìn xe hoa xuôi đường, gửi thư cho người yêu đôi lời yêu thương. Hồn vui như hoa đợi câu trả lời Tắt trong lòng chỉ thấy thiệp hồng Chiều tím không mây, Con đường xưa em bước về, buồn nghe lòng đau Nhìn xe hoa trắng, ngỡ đâu một giấc mơ, pháo đỏ vẽ tím con đường Lá thu rơi chầm chậm từng chiếc lá buồn hiu hiu nghĩ ai sẽ về Mở rộng vòng tay đón anh mà gặp anh Nỗi buồn dâng lên trong tim đến bao giờ biết khi nào nên thư giãn? Khi tâm hồn như đóa hoa nở xây mộng tuyệt vời. Nắm giữ tương lai trong tay bằng một câu nói. Hoa rơi bên đường, Gửi thư cho người yêu đôi lời yêu thương. Niềm vui như đóa hoa đợi câu trả lời Tắt trong lòng chỉ thấy thiệp hồng Chiều tím không mây con đường cũ lùi xa Nghe buồn nghe lòng đau nhìn xe hoa trắng ngỡ mình đã thơ mộng, pháo hoa nhuộm tím trên đường đi. Mùa thu lá rơi chầm chậm lòng man mác buồn, nghĩ ai sẽ về Mở rộng vòng tay đón mà thấy nỗi buồn dâng lên trong lòng, an ủi được bao lâu? Mở rộng vòng tay đón em mà biết bao giờ mới thấy nỗi buồn dâng lên trong lòng?

Tham Khảo Thêm:  Bộ Công An Phạm Văn Đồng

Search Related to Karaoke Mã Sầu Tím Thiệp Hồng – Remix 5 Số Minh Kỳ – Hoài Linh 59959 .

Xem thêm: Công ty TNHH Phil Inter Pharma Usa, Công ty TNHH Phil Inter Pharma

Mục nhập này đã được đăng trong Mã Karaoke và được gắn thẻ bài hát, quầy, Hoài, hồng, KARAOKE, ký, Linh, Mã, ma so, me, new, Pale, remix, SIX, after tim thiep hong remix, number, Thiệp, tim .

*

Xem các văn bản

Xem lời bài hát là một trong những trang web cung cấp lời bài hát mới nhất hiện nay. Nếu cần tìm lời bài hát hoặc lời của bất kỳ bài hát nào, bạn có thể vào ngay trang Duyệt lời bài hát. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn giải pháp nhanh nhất trong việc tìm kiếm lời bài hát. Liên lạc với chúng tôi ở đây để biết thêm thông tin. Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ mỗi ngày.

Để lại câu trả lời Hủy trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *