Lời Bài Hát Yêu Là Cưới Phát Hồ, Lời Bài Hát Yêu Là Cưới

Yêu Là Cưới Phát Hồ Lyrics là một bản hit của ca sĩ Phát Hồ sau những ca khúc như trở ngại, cưa đổ… Bài hát có giai điệu vui nhộn nói về một đám cưới miền Nam. Cùng review Lời Bài Hát Yêu Là Cưới 3s của Phát Hồ.

Bạn đang xem: Yêu là cưới lời bài hát

*
*

Lời bài hát “Yêu Là Cưới Hồ Béo”.

Đếm xem bao nhiêu ngày xuân Xin phép bố mẹ Cho em về làm dâu, sau này hai ta giàu sang Mang theo mâm cỗ, bói ngày 25 Ngọt ngào anh về đón em đi lấy chồng Một trăm năm.

Đêm nằm mơ làm thơ Yêu rồi nhớ sao lòng da diết Tình yêu hai nhà Làm sui Rượu bia Chơi đùa 9 tháng 10 ngày với thú cưng

Tình nồng nàn..tình sâu đậm..dù đứt sợi tơ hồng cũng không chia lìa.Anh trồng rau..anh cắm câu…anh tính toán trong đầu…anh cương quyết đón em về làm cô dâu.

Dàn nhạc rời rạc… không khí đám cưới thật tuyệt. Ai cũng xì xào…nhìn họ yêu nhau nhậu nhẹt sáng đêm…rượu 5 lít bia 5 chục lon Trào lưu trong phòng làm tình…lo chuyện kiếm tiền gom con

2 gia đình của chúng tôi…giờ trở nên vui vẻ hơn khi có thêm bé trai hoặc công chúa.

Mã số:

Chúng tôi yêu nhau đã lâu, nhưng tôi chỉ muốn yêu nhau lần nữa. Anh yêu em từ khi còn bé cho đến khi răng trắng, em yêu đừng lo anh sẽ luôn ở bên em.

Tham Khảo Thêm:  Dây Treo Xe Ô Tô Phong Thủy Tượng Phật Treo Xe Ô Tô Phong Thủy Trang Trí

Lời bài hát gốc MV Love Is Wedding

Hợp âm bài hát yêu là cưới

tấn > – Tone gốc Dm: Capo 5

Giới thiệu: Tốt>Một cái cây>>

Đếm bao nhiêu ngày Mùa xuân đã qua, xin thứ lỗi Gia đình bố mẹ đến đón tôi quay lại cưới hai đứa sau Điều này làm giàu Kéo đàn trai bưng mâm đi xem bói ngay ngày 25 anh trai thân yêu của tôi Hãy đến, tôi sẽ đưa bạn làm tình năm.

mộng đêm ngày thơYêu và nhớ vì sao thờ ơTình yêu là một cuộc hôn nhân trên hoặc dưới hai sui nhà làm Rượu bia Tôi sẽ sinh con vào ngày 9 tháng 10 thức ăn gia súc.

tình yêu mặn nồng yêu sâu đậm tôi có một sợi chỉ bị đứt hồng không làm việc cho tôi cách xa nhautôi đang trồng rau Chèn vào một câu Tính toán Đầu tiên tôi quyết định đưa bạn về nhà để làm việc quả dâu.

Sự đăng ký:

Đếm bao nhiêu ngày Mùa xuân đã qua, xin thứ lỗi Gia đình bố mẹ đến đón tôi quay lại cưới hai đứa sau Điều này làm phong phú Kéo Đàn trai bưng mâm đi xem bói ngay ngày 25 anh trai thân yêu của tôi Hãy đến, tôi sẽ đưa bạn làm tình năm.

Xem Thêm: Cách Lên Đồ Ezreal Tốc Chiến Mạnh Nhất Lol Mobile, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Ezreal Tốc Chiến

dàn nhạc bẫy bầu không khí mới nụ hôn gia đình Tôi xem chúng song song Yên bìnhUống 5 lít rượu vào buổi sáng và tối 5 chục thùng bia Lo cày cuốc kiếm cơm đứa trẻ.

Hai ngôi nhà của chúng tôi bây giờ suiCon trai hay con gái nhiều hơn Chúa hạnh phúc hơnLo lắng về ăn uống nó không phải là hạt tiêu anh chí Chỉ cần không rủ tôi đi chơi vì tôi đã có vợ yêu.

Sự đăng ký:

Đếm bao nhiêu ngày Mùa xuân đã qua, xin thứ lỗi Gia đình bố mẹ đến đón tôi quay lại cưới hai đứa sau Điều này làm giàu Kéo đàn trai bưng mâm đi xem bói ngay ngày 25 anh trai thân yêu của tôi Hãy đến, tôi sẽ đưa bạn làm tình năm.

* Yêu nhau lâu thế mà thôi tôi muốn yêu một lần nữaAnh yêu em khi còn bé, anh yêu em cho đến khi khi răng chuyển sang màu xámEm ơi, đừng lo lắng bên cạnh anh luôn khiến bạn thề câu khi bạn yêu là kết hôn

Yêu Là Cưới Phát Hồ lời bài hát tóm tắt

Lời bài hát 3s Vừa giới thiệu đến bạn đọc Yêu Là Cưới Phát Hồ Lyrics. Tôi hy vọng bạn có thể nhớ nó văn bản tiếng việt thú vị này để giới thiệu với bạn bè và người thân. Đừng quên tìm lời bài hát yêu thích của bạn hãy đi qua Lyrics 3s.

Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *