Lịch Thi Đấu Euro Đêm Nay (Mới Nhất), Lịch Thi Đấu Euro Toi Nay

Cuộc điều tra mới nhất phân tích các loại thuốc chống ung thư có thể đánh bại SARS-CoV-2.

Bạn đang xem: Trận đấu Euro đêm nay

Do virus phụ thuộc hoàn toàn vào cơ chế tế bào để sao chép và nhân lên, nên việc sử dụng các loại thuốc ức chế một số enzyme có thể cản trở quá trình này.

Dược phẩm và quinasas

las diêm mạch son un tipo de enzymes que se entrauncer en todas las céluas.Hay518 kinase của con người, hành động như trung tâm kiểm soát chính của tất cả các quá trình trao đổi chất trên thực tế. Cuối cùng, bạn có thể thất bại trong việc điều chỉnh các cơ chế, các phương pháp điều chỉnh ban đầu. Vì động cơ này, ngành dược phẩm đang được nghiên cứu với nhiều mối quan tâm và chi tiết.

Esta enzyme tham gia vào một quá trình llamado sự phosphoryl hóa protein, que modifica la forma y el lugar en los que estas macromoléculas pueden ejercer su acción. Ví dụ, en el ciclo de crecimiento di độnglas quinasas specíficas se activan y controlan a las proteinos involucradas en el process.

Manyos Cánceres son causados ​​​​​​​​​por cinasas hiperactivas que conducen a un crecimiento celular un controlado. Por lo que, aquellos thuốc làm giảm tốc độ phản ứng của las quinasas,pueden ser muy effectivos en el tratamiento de estas neoplasias.

Virus cũng làm thay đổi chức năng của bộ máy tế bào. Pueden redirigirla cho nhà sản xuất Bản sao hạt Víricas, tomando el control demuchas quinasas en el process.

Tham Khảo Thêm:  Cầu Đò Quan Nam Định

SARS-CoV-2 trong cellulose

Durante varios años, los inquisitors han sospechado que las diêm mạchvi-rút đã sử dụng để kiểm soát mạng không dây, có thể cấu thành một vùng trắng để lây nhiễm chiến đấu.

En los últimos meses, nhà nghiên cứu Phòng thí nghiệm Krogan họ đã xây dựng một bản đồ khá chi tiết để tìm kiếm cụ thể các kinase mà SARS-CoV-2 sử dụng khi xâm nhập tế bào người.

Họ đã làm việc với một nhóm nghiên cứu quốc tế Nhóm nghiên cứu coronavirus QBI. Con ellos logaron xác định các loại thuốc có tồn tại đối lập với Cán bộ, người thay thế chức năng của las quinasas. Họ bắt đầu thử nghiệm chúng trong các tế bào bị nhiễm SARS-CoV-2. Los resultados de estas primeras son pruebas son tan prometedores que han comenzado los ensayos clinicos en humanos.

Xem thêm: Mua bán chó Becgie con giá bao nhiêu? giá bán chó becgie

Tương tác coronavirus-quinasa

Người điều khiển là một mối quan hệ quan trọng, sự tương tác của virus-quinasa có thể là một mục tiêu tiềm năng cho những kẻ lừa đảo. Nếu một cuộc điều tra song song về sự tương tác này, các tế bào đơn sắc xanh bị nhiễm SARS-CoV-2 một cách khoa học, thì đó là chúng được thay thế bằng tế bào người để theo dõi sự lây nhiễm của vi rút. Luego, hicieron lo mismo con las sanas.

Đối với nghiên cứu kích hoạt cada kinase, một chất đánh dấu photphorilaci đơn nhất và một số protein cụ thể. Nhờ đó, các nhà nghiên cứu có thể quan sát các protein bị phosphoryl hóa và xác định kinase nào đang hoạt động tại một thời điểm cụ thể.

Tham Khảo Thêm:  Đường Trần Quang Diệu - Nhà Nào Đây Quận 3 Sài Gòn

Với thông tin này, họ xây dựng hai danh sách các protein được phosphoryl hóa: một trong các tế bào khỏe mạnh và một trong các tế bào bị nhiễm bệnh. Sau đó, họ so sánh hai danh sách này và quan sát sự khác biệt, xác định kinase nào mà SARS-CoV-2 sử dụng để sao chép.

Aunque los inquisitorsno entienden por completo lo que hacen las 518 quinasas as humanas, pudieron buscar effectos en 97 de las mas conocidas. Trên thực tế, đối mặt với việc vi-rút ảnh hưởng đến 49. Algunas de las Más interesantes bao gồm:

casein kinaza 2 (CK2)que participa en el control de la morfología celular; quinasas que forman parte de lavía de señalización p38/MAPKinvolucrada en la reacción inflamatoria.

Họ cũng quan sát thấy rằng CK2 tăng hoạt động của nó trong quá trình lây nhiễm coronavirus và gây ra sự tăng trưởng filopodeos. Đây là những phần mở rộng tế bào chất nhỏ kéo dài từ bề mặt của tế bào. Nó có thể hoạt động như một “carreteras” để đưa virus mới đến các tế bào lân cận, tạo điều kiện thuận lợi cho sự lây nhiễm. También es posible que estas quinasas puedan estar involucradas en la peligrosa tra tấn citoquinasuna reacción exagerada del sistema inmune, que reviste mucha Gravedad en los pacientes con COVID-19.

Các chất ức chế Kinase trong ống nghiệm và thử nghiệm lâm sàng

Để thay thế siêu vi mà kinase mà SARS-CoV-2 sử dụng để sao chép và các protein mà chúng phosphoryl hóa, nhóm nghiên cứu đã kiểm tra cơ sở dữ liệu của khoảng 250 loại thuốc ức chế kinase. Estos phóng viên một loại thuốc chống lại Cán bộ đã có thể chống lại SARS-CoV-2. Công cụ diệt trừ alguno de los farmácos se dirigía a las quinasas utilizados por el. También buscaron medicamentos que interfirieran con algunos de las proteinas sobre las que actuán las quinasas.

Tham Khảo Thêm:  Nonstop Hoa Trên Giấy Không Sương Hoa Vẫn Nở Lyrics), Hoa Trên Giấy Không Sương Hoa Vẫn Nở

Nhóm nghiên cứu đã tìm thấy 87 loại thuốc sửa đổi các con đường được kiểm soát bởi kinase được sử dụng bởi SARS-CoV-2. Sau đó, họ đã thử nghiệm tác dụng của 68 loại thuốc này trên các tế bào bị nhiễm vi-rút. Varios de estos fueron effectivos para eradicallo. Một số loại thuốc trị ung thư có thể đánh bại SARS-CoV-2 là silmitasertib, gilteritinib, ralimetinib, apilimod và dinaciclib.

El silimitasertib ức chế CK2, bởi lo lo, những người chế tạo thuốc thông báo về việc người ta có thể chống lại COVID-19 tại các phòng khám lâm sàng.

Nếu nó là một sự suy giảm châu Á ngay lập tức đối với saber si alguna de estas opciones funcionará para tratar la COVID-19, es bueno disponer de varios potenciales tratamientos que sean efectivos y que ya estén aprobado por các nhà điều dưỡng có thẩm quyền.

Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *