Hợp Âm Nhớ Mùa Thu Hà Nội Mùa Thu Hợp Âm, Hợp Âm Hà Nội Mùa Thu

lại đau…
Chuyên mục: Điều 1: Thư viện hợp âm thu thập thông tin Điều 2: Thư viện hợp âm lưu trữ và bảo vệ thông tin Điều 3: Thư viện hợp âm sử dụng thông tin Điều 4: Thư viện hợp âm nhận thông tin từ đối tác Điều 5: Thư viện hợp âm chia sẻ thông tin với bên thứ ba Điều 6: Thay đổi thư viện hợp âm Chính sách bảo mật✍ Điều 1: Thư viện hợp âm thu thập thông tin 1.1. Thư viện hợp âm được sưu tầm tự động:
Hệ thống của chúng tôi sẽ thu thập địa chỉ IP của bạn và các thông tin web tiêu chuẩn khác như: loại trình duyệt, các trang bạn truy cập khi sử dụng dịch vụ, thông tin về máy tính và thiết bị mạng, v.v. … nhằm phân tích thông tin bảo mật và giữ an toàn cho hệ thống.
Các thông tin bạn khai báo với chúng tôi trong quá trình làm việc như: đăng ký tài khoản, liên hệ với chúng tôi… cũng sẽ được chúng tôi lưu trữ phục vụ cho công việc chăm sóc khách hàng sau này.
Giống như bất kỳ trang web hiện đại nào khác, khi bạn truy cập trang web đó, chúng tôi (hoặc các công cụ theo dõi hoạt động trang web hoặc số liệu thống kê do đối tác của chúng tôi cung cấp) sẽ đặt một số tệp dữ liệu được gọi là cookie trên ổ cứng hoặc bộ nhớ máy tính của bạn. Một trong những cookie này có thể được lưu lại trong thời gian dài để thuận tiện cho bạn trong quá trình sử dụng, ví dụ: lưu email của bạn trên trang đăng nhập để bạn không phải nhập lại…
Bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng tính năng có liên quan. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giữ lại thông tin đã thay đổi để ngăn chặn việc xóa gian lận.

Tham Khảo Thêm:  Xem Tennis Trực Tuyến Trên K+ Pc, Xem Tennis Truc Tuyen Tren K+

Xem thêm: 8 Bước Đơn Giản Để Tạo Phần Mềm Tạo Portable, Cách Tạo Portable Bằng Vmware Thinapp V5

Quay lại danh mục

Hầu hết các thông tin được thu thập sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Chúng tôi bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn dưới dạng: mật khẩu, tường lửa, mã hóa và các dạng khác và chỉ cho phép truy cập và xử lý dữ liệu đối với các thực thể có liên quan, ví dụ như bạn hoặc nhân viên chịu trách nhiệm xử lý thông tin với bạn thông qua các bước nhận dạng thích hợp Bảo mật Mật khẩu của bạn được lưu trữ và bảo vệ bằng mã hóa trong cơ sở dữ liệu của hệ thống nên rất an toàn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng lại mật khẩu này trên các trang web khác. Mật khẩu của bạn là cách duy nhất để đăng nhập vào tài khoản thành viên của bạn trên trang web này, vì vậy hãy giữ mật khẩu an toàn. Trong mọi trường hợp, bạn không nên cung cấp thông tin mật khẩu cho bất kỳ người nào, cho dù là chúng tôi hay bên thứ ba, trừ khi bạn hiểu rõ những rủi ro khi tiết lộ mật khẩu. Nếu bạn quên mật khẩu, bạn có thể sử dụng tính năng “Quên mật khẩu” trên trang web. Để thực hiện việc này, bạn phải cung cấp cho hệ thống tên thành viên hoặc địa chỉ email bạn sử dụng trong tài khoản của mình, sau đó hệ thống sẽ tạo mật khẩu mới cho bạn và gửi mật khẩu đó cho bạn sử dụng. Bạn vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản thành viên của mình.

Tham Khảo Thêm:  Tân Triều Khúc - Bán Nhà Đường Triều Khúc Thanh Xuân

Quay lại danh mục

– Ngăn chặn các hoạt động rủi ro, bị cấm hoặc bất hợp pháp và đảm bảo tuân thủ chính sách “Thỏa thuận người dùng”.
Khi chúng tôi sử dụng các công cụ giao dịch và thanh toán trực tuyến, chúng tôi có thể nhận được các thông tin bổ sung về bạn như tên người dùng, địa chỉ email, số tài khoản ngân hàng… Chúng tôi kiểm tra thông tin này với cơ sở dữ liệu người dùng của mình để xác nhận rằng bạn có phải là khách hàng của chúng tôi hay không. để chúng tôi tạo điều kiện thực hiện các dịch vụ cho bạn. Thông tin nhận được sẽ được chúng tôi bảo mật. chẳng hạn như thông tin chúng tôi thu thập trực tiếp từ bạn.
Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin tài chính… của bạn khi có yêu cầu từ cơ quan công quyền có thẩm quyền.
Chính sách bảo mật này có thể thay đổi theo thời gian. Chúng tôi sẽ không giảm quyền của bạn theo Chính sách quyền riêng tư này mà không có sự đồng ý rõ ràng của bạn. Chúng tôi sẽ đăng bất kỳ thay đổi nào đối với Chính sách quyền riêng tư trên trang này và, nếu những thay đổi đó là quan trọng, sẽ cung cấp thông báo nổi bật hơn (bao gồm, đối với một số Dịch vụ nhất định, thông báo qua email về các thay đổi đối với Chính sách quyền riêng tư).

Tham Khảo Thêm:  Your Mum (@Geysters) / Twitter, Geyser Systems

Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *