Get Free Fire Diamonds Top Up, How To Get Free 1000 Diamonds Daily In Free Fire

Cách nhận 1000 kim cương miễn phí mỗi ngày trong Free Fire

Làm cách nào để nhận kim cương miễn phí trong Free Fire? Hãy xem hướng dẫn từng bước về cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire mà không cần nạp tiền 2020 tại đây và Garena Free Fire cung cấp nhiều loại nhân vật, trang phục, vũ khí trong trò chơi, v.v. Chúng có thể được mua trực tiếp từ cửa hàng hoặc có thể được đổi bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ. Đọc bài viết này để biết cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire mà không cần nạp tiền.

Bạn đang xem: Nạp Kim Cương Free Fire

*

Nhận kim cương miễn phí trong Free Fire

Người chơi yêu cầu kim cương để truy cập vào tất cả các phần thưởng và chúng có thể được mua bằng cách đi tới phần kim cương của trò chơi.

Thông thường, những vật phẩm trong trò chơi này tốn rất nhiều kim cương, khiến người chơi phải chi rất nhiều tiền cho chúng. Đôi khi người chơi cố gắng hack trò chơi, điều này là bất hợp pháp; do đó, chúng tôi đã cung cấp danh sách một số phương tiện hợp pháp dưới đây có thể được sử dụng để dễ dàng mua kim cương miễn phí.

Làm cách nào để nhận kim cương miễn phí trong Free fire mà không cần nạp tiền?

1. Thành viên hàng tuần hoặc hàng tháng

Thay vì mua kim cương bằng cách nạp tiền, bạn có thể chọn tư cách thành viên hàng tuần hoặc hàng tháng để tiết kiệm tiền. Phí thành viên hàng tuần là Rs,159 trong khi thành viên hàng tháng có thể được mua với giá Rs,599 mỗi tháng. Hai tư cách thành viên này sẽ giúp bạn nhận được kim cương với giá rất thấp so với nạp lại. Họ cũng cung cấp một số lợi ích bổ sung như thẻ S-VIP. Bạn sẽ nhận được 60 viên kim cương mỗi ngày (420 viên kim cương) với tư cách thành viên hàng tuần và 2000 viên kim cương với tư cách thành viên hàng tháng.

Tham Khảo Thêm:  Lich Thi Đâu Euro Hôm Nay

apk mod lửa miễn phí kim cương không giới hạn

2. Khảo sát trực tuyến

Hoàn thành các cuộc khảo sát trực tuyến là một trong những cách dễ dàng nhất để nhận Free Firediamonds miễn phí. Một số ứng dụng hoặc trang web rất hợp pháp trả tiền cho người dùng để thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến. Các ứng dụng này sẽ thưởng cho bạn tiền hoặc tín dụng trên Google PlayStore mà bạn có thể tiếp tục sử dụng để mua kim cương.

Xem thêm: Tất cả các lá cờ thế giới, Phần 1, Danh sách các lá cờ quốc gia

3. Tải xuống ứng dụng mới

Tương tự như khảo sát trực tuyến, một số ứng dụng hoặc trang web thưởng cho người dùng tín dụng GooglePlay để dùng thử ứng dụng mới. Tất cả những gì họ phải làm là truy cập trang web và tải xuống các ứng dụng khác nhau và sử dụng chúng trong vòng vài phút. Tín dụng Google Play sau đó sẽ tự động được chuyển vào tài khoản của người dùng. Người dùng có thể đổi các khoản tín dụng này trong tài khoản Google Play và sử dụng chúng để mua kim cương bất kỳ lúc nào.

4. Sự kiện trong trò chơi

Free Fire thường cung cấp nhiều sự kiện trong trò chơi để cung cấp thêm kim cương cho người chơi hoặc giảm giá độc quyền khi mua chúng. Người chơi nên liên tục kiểm tra sự kiện trò chơi mới nhất để tiết kiệm một số tiền để mua kim cương. Gần đây, có một sự kiện trong trò chơi được gọi là sự kiện nạp 100% tiền thưởng kim cương cung cấp cho người chơi thêm kim cương miễn phí. Người chơi phải mua kim cương thông qua nạp tiền và nhận thêm tới 500 viên kim cương miễn phí trong sự kiện.

Tham Khảo Thêm:  Bán Dãy Trọ Hòa Lợi, Ngã Ba Phú Hòa Phú Bình Dương, Just A Moment

5. Tín dụng Google Play miễn phí

Đôi khi, Cửa hàng Google Play cung cấp miễn phí cho người dùng Tín dụng Google Play trong Tài khoản Google của họ. Tín dụng này có thể nhận được và có thể được sử dụng để mua kim cương trong trò chơi. Người chơi có thể sử dụng toàn bộ tín dụng và chi thêm tiền để mua kim cương trong trò chơi. Cửa hàng Google Play cung cấp cho người dùng các khoản tín dụng ngẫu nhiên không thể đổi được bằng bất kỳ phương pháp nào khác.

Người chơi được khuyên không nên sử dụng bất kỳ hack hoặc phương pháp bất hợp pháp nào để nhận kim cương miễn phí hoặc giành chiến thắng trong các trận đấu. Điều này sẽ không chỉ làm hỏng trải nghiệm chơi trò chơi của bạn mà còn cho những người chơi khác trong cộng đồng.

Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *