Employee Tools – Netscaler Gateway

*

Các quy tắc và quy định

Chúng tôi mong muốn tất cả nhân viên của mình tuân thủ quy tắc ứng xử, quy tắc và quy định để đảm bảo rằng các bệnh nhân quý giá của chúng tôi nhận được sự chăm sóc tốt nhất có thể từ các bác sĩ và người chăm sóc có uy tín và kinh nghiệm.

Bạn đang xem: Công Cụ Nhân Viên

Hartford HealthCare có một hệ thống giá trị cho phép chúng tôi hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình. Những giá trị hướng dẫn các hành động công việc hàng ngày của chúng tôi bao gồm sự quan tâm, an toàn, xuất sắc và toàn vẹn. Những điều như sự thật, sự quan tâm từ bi và đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng và nhân phẩm là nền tảng của hệ thống giá trị của chúng ta.

Quy tắc Ứng xử là một phần quan trọng trong các giá trị của chúng ta. Họ đặt ra những kỳ vọng của chúng tôi về cách chúng tôi nên cư xử tại nơi làm việc với tất cả các bên.

Chính sách Ngăn ngừa Gian lận và Lạm dụng cũng như Chính sách về Điều khoản và Điều kiện của Đơn đặt hàng thông báo cho nhân viên, nhà thầu và đại lý của Hartford HealthCare về những nỗ lực của onfire-bg.com nhằm chống gian lận, lãng phí và lạm dụng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe; để cung cấp thông tin chung về luật khiếu nại sai trái của liên bang, để mô tả các biện pháp khắc phục và hình phạt đối với các vi phạm có thể phát sinh do một số loại hoạt động sai trái nhất định và để bảo vệ các cá nhân.

Ngoài ra, cấm nhận bất kỳ vật phẩm có giá trị nào, trực tiếp hoặc rõ ràng, bằng tiền mặt hoặc hiện vật, có thể xúi giục hoặc xúi giục mua hoặc giới thiệu bất kỳ loại hàng hóa, dịch vụ hoặc vật phẩm chăm sóc sức khỏe nào từ cơ quan y tế liên bang hoặc tiểu bang. chương trình chăm sóc (Medicare và Medicaid). do đó, việc nhận những món quà như vậy bị nghiêm cấm.

Hartford HealthCare đã áp dụng các tiêu chuẩn đạo đức rõ ràng để đảm bảo rằng các hoạt động và tương tác kinh doanh được thực hiện bởi và thay mặt cho HealthCare tuân thủ các luật và quy định của liên bang và tiểu bang liên quan đến quà tặng kinh doanh và các phần thưởng khác.

Xem thêm: “Ngày hiệu lực là gì – What is effect in Vietnamese

Quy tắc ứng xử Codigo de Conducta

Cổng thông tin

Để truy cập cổng thông tin Hartford HealthCare, hãy sử dụng liên kết sau.

Cổng thông tin chăm sóc sức khỏe Hartford

Truy cập web Outlook

Để truy cập Outlook Web Access, hãy sử dụng liên kết sau.

Truy cập web Outlook

Học trực tuyến HealthStream®

Hệ thống HealthStream® eLearning là một ứng dụng phần mềm dựa trên web, tự điều chỉnh nhịp độ bao gồm hầu hết các khóa học bắt buộc của Ủy ban Liên hợp và OSHA.

Học trực tuyến HealthStream®

nhân sự nhanh

HR Express (còn gọi là “ePay”) cung cấp cho nhân viên của Hartford HealthCare quyền truy cập trực tuyến tức thì vào thông tin bảng lương của họ và các công cụ quản lý bảng lương trực quan.

nhân sự nhanh

OneExchange

OneExchange là một nguồn tài nguyên trực tuyến giúp những người về hưu của Hartford HealthCare dễ dàng tìm được chương trình bảo hiểm sức khỏe phù hợp với nhu cầu của họ.

OneExchange

lợi ích liên hệ

Hartford HealthCare tự hào cung cấp một chương trình phúc lợi toàn diện hỗ trợ bạn khi bạn làm cho mọi khoảnh khắc đều có ý nghĩa đối với những người chúng tôi phục vụ. Vui lòng sử dụng liên kết sau để truy cập danh sách đầy đủ các địa chỉ liên hệ về quyền lợi và tải xuống hướng dẫn ‘Gọi cho ai’ của chúng tôi.

Tham Khảo Thêm:  Đường Hồ Xuân Hương Đà Lạt Nằm ĐườNg NàO? Và Các Khách Sạn Gần Đó

Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *