Đội Hình Hấp Huyết + Thánh Thần Nasus Hấp Huyết + 6 Thánh Thần

Khả năng hồi máu liên tục là một điểm mạnh khiến Ma Cà Rồng trở thành một đội hình rất đáng gờm với nhiều đối thủ trong ĐTCL.

Bạn đang xem: Nasus Hút Máu

*

Ảnh chụp màn hình: Vũ Long/ONE Esports

Trong giai đoạn đầu của trò chơi, nếu bạn tìm thấy Nasus, Ma cà rồng ưu tú, hãy bắt tay ngay vào làm việc cho Biệt đội Ma cà rồng Khai sáng. Bắt đầu trò chơi, bạn có thể bắt đầu với Vampire, Vanguard, Holy Spirit, ba tộc này sẽ giúp bạn khởi đầu tốt và tích lũy được nhiều vàng.

Nasus, Garen, Ngộ Không là những tướng 1 vàng khá mạnh bạn có thể sử dụng ở giai đoạn này. Khi đạt cấp độ 4, hãy chơi thêm Pyke để tăng sát thương cũng như thêm một số hiệu ứng khống chế. Với đội hình này, bạn nên tiết kiệm tiền đầu trận và cố gắng kiếm Nasus 3 sao trước khi lên cấp 6.

Về trang bị, bạn có thể trang bị cho Nasus những trang bị thiên về chống chịu như Sức Mạnh Khổng Lồ, Vuốt Rồng hay Mãnh Thú Đá. Những trang bị này kết hợp với khả năng bị động của ma cà rồng sẽ giúp Nasus trở thành một vị thần thực sự trong các tình huống giao tranh.

trò chơi trung bình

*

Ảnh chụp màn hình: Vũ Long/ONE Esports

Sau khi có được Nasus 3 sao, hãy lên cấp 6. Tìm những vị tướng cần thiết để bổ sung vào đội hình chính như Irelia, Janna để kích hoạt hệ thống Khai Sáng. Bây giờ hãy tiếp tục kiếm tiền sinh thái và tăng cấp với thu nhập vàng của bạn ở mức 50. Cùng với đó, hãy tăng 2 sao cho các tướng còn lại trong đội và mua những tướng cần thiết để vào hàng chờ.

Tham Khảo Thêm:  Vòng Hạt Đeo Tay Bao Nhiêu Hạt Là Chuẩn Nhất, Giải Đáp A

Giai đoạn cuối

*

Ảnh chụp màn hình: Vũ Long/ONE Esports

Về cuối game, khi đạt cấp 7, bạn có thể kiếm được 4 tướng vàng dễ dàng hơn. Ưu tiên tìm Talon, Morgana và lên 2 sao càng sớm càng tốt. Nếu bạn có 4 Khai Sáng ở cấp độ 7 thì đội hình của bạn sẽ rất mạnh, giờ bạn chỉ cần tiết kiệm tiền để lên 8. Cùng với đó hãy tìm Shen để kích hoạt Đại Tướng với Irelia.

Xem thêm: Tải xuống miễn phí Microsoft Visual Studio 2010 Professional cho PC

Khi bạn đạt cấp 8, hãy lao đi tìm Swain và lấp đầy đội hình cuối cùng với 4 ma cà rồng. Đây là một điểm tăng sức mạnh rất lớn giúp các tướng thuộc hệ này cũng như các đồng minh xung quanh có được khả năng hồi máu và trụ lâu hơn trong các hiệp đấu.

Về trang bị, tất cả những tướng chủ lực như Morgana, Talon đều cần những món đồ để tăng sát thương. Với Morgana, bạn có thể ghép cô ta với Yêu Thư và Găng Tay Đá Quý, kết hợp với khả năng di chuyển tầm xa, cô ta có thể gây ra hàng tấn sát thương và hiệu ứng hồi máu cho đội đối phương.

Talon rất cần những trang bị chí mạng như Vô Cực Kiếm hay Lời Nhắc Tử Thần để gia tăng lượng sát thương có thể gây ra với những tướng tuyến sau mỏng manh. Ngoài ra, bạn có thể trang bị cho Swain những trang bị thiên về chống chịu để tăng khả năng sống sót trong trận chiến.

Tham Khảo Thêm:  Xe Buýt Đi Qua Cầu Vượt An Sương Ở Quận 12 Bằng Xe, Xe Buýt Đi Qua Cầu Vượt An Sương Quận 12, Tp

Khóa

Ma Cà Rồng Khai Sáng trong DTCL Mùa 4.5 được biết đến là một đội hình rất mạnh với rất nhiều carry trong đội hình. Nasus, Talon, Morgana và cả Swain đều là những vị tướng carry cực mạnh.

Vì vậy với đội hình này, sát thương sẽ được trải đều và bạn sẽ không phải lo carry của mình bị tiêu diệt sớm. Đây là một đội hình khá dễ chơi, nhưng cần một chút may mắn và kỹ năng. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn trên sẽ giúp bạn leo hạng thành công.

Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *