Đọc Truyện Tranh Online, #Nettruyen Gắn Hashtag Cho Các Video Trên Tiktok

https://www.youtube.com/watch?v=tps://www.youtube.com/hashtag/onfire-bg.com

Bạn đang xem: Đọc truyện tranh online

Nội dungChuyện về một anh đực rựa tên Luo Yuchen bỗng nhiên biến thành một em gái xinh tươi ngọt nước. Giờ đây cuộc đời anh đã thay đổi sang một trang mới.

Tên khác:

Thể loại:Chuyển Sinh – Cổ Đại – Manhua – Ngôn Tình – Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 1M

Bình luận: 659

Theo dõi: 13,672

Ngày cập nhật:11 giờ trước

Nội dungTruyện tranh Dã Nam Nhân Đều Muốn Gả Cho Ta được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại onfire-bg.com. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ onfire-bg.com ra các chương mới nhất của truyện Dã Nam Nhân Đều Muốn Gả Cho Ta.

Tên khác:

Thể loại:Manhua – Truyện Màu – Xuyên Không

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 10K

Bình luận: 78

Theo dõi: 1,904

Ngày cập nhật:12 giờ trước

Nội dungVừa sáng tạo cái tài khoản phụ không bao lâu Lộ Tầm, xuyên không đến « Thiên Trần » khoản này tiên hiệp loại trò chơi, rõ ràng là cái người chơi, lại mạc danh kỳ diệu mang theo NPC mô bản. Về phần chân chính người chơi, thì sẽ tại ba năm sau hàng lâm. Bây giờ, hắn đầu tiên phải đối mặt là… Một cái muốn đem hắn bắt đi làm lô đỉnh nữ ma đầu! … “Tài khoản này thật sự có chút độc a!” Lộ Tầm.

*

Tên khác:

Thể loại:Comedy – Drama – Fantasy – Manhwa – Ngôn Tình – Romance – Truyện Màu – Webtoon

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 10M

Bình luận: 4,438

Theo dõi: 128,430

Ngày cập nhật:15 giờ trước

Nội dungMột ngày nọ, chủ nhân vùng đất phía Bắc – Boreoti đột nhiên có một phát ngôn gây sốc.Và rồi như một phép anh ta đã gặp đứa trẻ mang trong mình mái tóc “đen”Tuy nhiên…

Tên khác:

Thể loại:Action – Fantasy – Manhua – Shounen – Supernatural – Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 658M

Bình luận: 237,756

Theo dõi: 331,432

Ngày cập nhật:16 giờ trước

Nội dungVõ đạo đỉnh phong, là cô độc, là tịch mịch, là dài đằng đẵng cầu tác, là cao xử bất thắng hànPhát triển trong nghịch cảnh, cầu sinh nơi tuyệt địa, bất khuất không buông tha, mới có thể có thể phá võ chi cực đạo.Lăng Tiêu các thí luyện đệ tử kiêm quét rác gã sai vặt Dương Khai ngẫu lấy được một bản vô tự hắc thư, từ nay về sau đạp vào dài đằng đẵng võ đạo.

Tên khác:Ngôi sao trong nước

Thể loại:Manhua – Ngôn Tình – Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 25K

Bình luận: 33

Theo dõi: 1,395

Ngày cập nhật:16 giờ trước

Nội dungTình cờ gặp nhau trong một chuyến du lịch, cô gái Ngụy Lam và chàng trai Bạch Nguyên đã hoán đổi thân xác! Đó là sự trêu cợt của số phận hay sự sắp đặt của ông trời? Những ngôi sao trôi dạt dẫn đường, và số phận thật tuyệt vời.

Tên khác:

Thể loại:Action – Ecchi – Fantasy – Harem – Manga – Seinen – Supernatural

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 12K

Bình luận: 91

Theo dõi: 1,733

Ngày cập nhật:17 giờ trước

Nội dungCùng tác giả với Akame ga Kill và Mato Seihei no Slave.Một cậu thanh niên tên Shimizu Kuuma đang phải lo lắng để tìm kiếm việc làm thì đột nhiên bị đưa sang một thế giới khác. Sau đó cậu bị đưa vào hải ngục thành – nhà tù giữa biển cả dành cho nữ giới. Ở đó cậu đã hợp nhất mới chúa tể biển cả Kraken – một sinh vật đã giao cho cậu nhiệm vụ phải đi giải cứu công chúa Zeina.

Tên khác:

Thể loại:Action – Comedy – Manhua – Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 15M

Bình luận: 11,555

Theo dõi: 93,619

Ngày cập nhật:20 giờ trước

Nội dungLâm Dật sau khi bị công ty sa thải, thần xui quỷ khiến thế nào nhận được HỆ THỐNG THỂ NGHIỆM MỌI NGHỀ NGHIỆP, Lâm Dật dựa vào hệ thống bố trí từng bước từng bước đi lên trở thành đại lão toàn cầu!Thể nghiệm tài xế DiDi, ban thưởng một chiếc xe Pagani Zonda.Thể nghiệm giảng viên đại học, ban thưởng mười tòa nhà.Thể nghiệm ông chủ, ban thưởng 1 tỷ.Thể nghiệm…………………………………………………………………………………………………………………..

Tên khác:

Thể loại:Action – Adventure – Fantasy – Manhua – Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 65K

Bình luận: 85

Theo dõi: 3,655

Ngày cập nhật:22 giờ trước

Nội dungChu Yi, một chàng trai ở trên núi, được lệnh của sư phụ xuống núi, đấm đá kẻ giàu có và quyền lực, đi cùng với những nữ sinh xinh đẹp, và người sư tỷ quyến rũ đã chăm sóc anh ta rất nhiều, và dạo chơi trong thành phố nhộn nhịp.

Tên khác:

Thể loại:Comedy – Drama – Fantasy – Historical – Manhwa – Romance – Shoujo – Truyện Màu – Webtoon

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 10K

Bình luận: 32

Theo dõi: 1,429

Ngày cập nhật:1 ngày trước

Nội dungỞ Hàn Quốc, một cụ bà 89 tuổi nghĩ rằng bà sẽ được tận hưởng một con thú trên trời trong thế giới này và thư giãn ở một nơi tốt mà không bị đau, nhưng ?! “Mau đứng dậy, mặc quần áo và làm việc!” Bà ngoại 15 tuổi, à không, Hami, người đã trở về làm người giúp việc cho gia đình của Winston. Với sự khéo léo xuất chúng của cô ấy, tất cả các nhà văn đều trở thành người hâm mộ của cô ấy! Cậu chủ trẻ đẹp trai và dễ thương, Cassian, đã hay làm phiền cô, nhưng trong mắt Hami-người 89 tuổi, cô chỉ như một đứa cháu trai và dễ thương, và cô ấy nghe được bí mật về sự trở lại của mình từ một thầy bói. Cuộc sống handmade hỗn loạn của người giúp việc Hami nơi bạn có thể làm bất cứ thứ gì bằng chỉ và kim!

Tên khác:

Thể loại:Chuyển Sinh – Fantasy – Manhwa – Ngôn Tình – Romance – Xuyên Không

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 18K

Bình luận: 35

Theo dõi: 2,422

Ngày cập nhật:1 ngày trước

Nội dungTôi đã bị lên án là một kẻ phản diện độc ác và bị kết án tử hình. Nhưng bằng một cách thần kì nào đó, tôi đã được quay trở về quá khứ khi mình còn là một đứa trẻ mới lên năm.Khoảnh khắc tôi đối mặt với cha mình, người trông bây giờ đã trẻ hơn hẳn, một cửa sổ màu xanh kỳ lạ bỗng hiện trước mắt tôi — đó là một cửa sổ màu xanh nhạt tiết lộ nội tâm của người khác.

Tham Khảo Thêm:  999+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu, Ngắn Gọn Hot Nhất 2022

Tên khác:Revival Game of Wandering Reincarnations, さまよえる転生者たちのリライブルゲーム

Thể loại:Action – Fantasy – Gender Bender – Horror – Manga – Shounen

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 329K

Bình luận: 428

Theo dõi: 5,461

Ngày cập nhật:1 ngày trước

Nội dungThanh niên Asai Manatsu 28 tuổi tiếp tục dùng cu để dái sau khi cầu hôn không thành công, Lúc sau bỗng có một gã kị sĩ và 1 cô gái xuất hiện, vì nổi máu anh hùng cứu cô ta mà thanh niên bị chết. Sau khi tỉnh lại, anh thấy mình bị đưa đến dị giới và phát hiện mình thành cô gái đó, liền sau đó anh bị một con sói hiếp dâm tại chỗ… Chú ý: có xúc tu và máu me, cả cheat nữaLiệu đây có trở thành siêu phẩm mới không?

Tên khác:

Thể loại:Action – Adventure – Chuyển Sinh – Comedy – Fantasy – Manhua – Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 23M

Bình luận: 29,140

Theo dõi: 172,564

Ngày cập nhật:1 ngày trước

Nội dung- Từ một thế giới tu tiên đang trên đà xuống dốc , sự xuất hiện của hắn giống như thổi một làn sức sống mới ngăn chặn sự xuống dốc đó . Từ sau đại kiếp , Long môn , Địa Phủ , Thiên Cung bị phong bế đều bởi vì hắn mà lần lượt mở ra … Truyện đi từ từ dần dần mang đậm phong cách hài hước , tuy cũng có sạn nhưng cũng không phải nhiều bởi mỗi thế giới là của một tác giả tạo nên cho nên chẳng có ai có thể định đúng sai , tác giả có khác gì thiên đạo , truyện này mang tính giải trí cực cao , đủ để các đạo hữu đọc tới xuyên đêm .___________________-Tiên đạo mờ mịt , tiên tung khó tìm .-Lý Niệm Phàm tới thế giới tu tiên với thân thể của một người phàm , sau khi biết được rằng không có hy vọng ở việc tu tiên thì chỉ muốn sống một cuộc sống ổn định qua ngày . Lại không biết Con chó nhỏ mà mình nuôi dưỡng , bởi vì ở bên cạnh hắn cho nên được ăn các loại hoa quả mà hắn trồng ra , những món ăn mà hắn làm , thấy các loại thơ mà hắn viết từ đó trở thành một con chó sâu không lường được , âm thầm bảo vệ nơi ở của hắn . Cây cối hắn trồng ở hậu viện , bởi vì nghe hắn đánh đàn mà đều trở thành những cây đại thụ cũng sâu không lường được , chống đỡ làm cầu nối trong thiên địa . Hắn gặp phải một tên thư sinh ăn mặc như kẻ ăn mày , bởi vì theo những lời nói hững hờ của hắn mà lại trở thành thuận miệng điểm hóa cho tên thư sinh đó , trở thành người truyền đạo , đứng đầu một thời đại- Hỏa Tước vô cùng cực hiếm có đẻ ra trứng thì chỉ cần nhìn thấy hắn là ra sức đẻ trứng , một lần 2 3 4 5 quả trứng … cuối cùng được gọi là gà biết để trứng . – Ngũ Sắc Thần Ngưu kiêu căng ngạo mạn , được kéo về hậu viện của hắn , lấy cỏ đều là linh căn mà ăn , thấy hắn thì ra sức mà tạo sữa , nguồn sữa dồi dào không dứt thành bò sữa___________________________-Cảnh giới trong thế giới tu tiên : Luyện Khí , Trúc Cơ , Kim Đan Nguyên Anh , Xuất Khiếu Phân Thần , Hợp Thế Độ Kiếp Đại Thừa Trong Tiên giới tiên nhân chia Thiên Tiên , Chân Tiên , Kim Tiên , Thái Ất Kim Tiên , Đại La Kim Tiên , Bán Thánh . Thánh Nhân

Tên khác:

Thể loại:Action – Comedy – Fantasy – Manga – School Life – Shounen

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 358K

Bình luận: 331

Theo dõi: 3,107

Ngày cập nhật:1 ngày trước

Nội dungMột con mèo đi tìm một nữ pháp sư Kawai, cứu thế giới, cơ mà người được chọn là một cô bé… thôi, ngắn gọn là onepunch woman vậy! đón xem Machigatta ko wo mahou shoujoni shite shimatta – onepunch ver Nữ nhé!

Tên khác:The Bad Part of My Heart, Boku No Kokoro No Yabai Yatsu

Thể loại:Comedy – Manga – Romance – School Life – Shounen – Slice of Life

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 1M

Bình luận: 2,003

Theo dõi: 11,979

Ngày cập nhật:1 ngày trước

Nội dungMột “manga kinh dị” tập trung khai thác “mặt tối của tuổi mới lớn”. Bộ truyện xoay quanh Kyoutarou Ichikawa, một kẻ luôn có những suy nghĩ giết người.Xàm thế thôi chứ truyện cute lắm, mong các bác ủng hộ =))

Tên khác:Tôi Sẽ Ôm Lấy Mọi Thứ Của Em, 0 Ngày Hẹn Hò, Liền Kết Hôn

Thể loại:Ecchi – Manga – Smut

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 3M

Bình luận: 812

Theo dõi: 9,464

Ngày cập nhật:1 ngày trước

Nội dungKiyoko nhân viên ngân hàng, 33 tuổi, người quyết định kết hôn, Đột nhiên, lễ đính hôn bị hủy bỏ. Samejima trường phòng mà cô căm ghét bỗng rủ cô đi uống và an ủi cô trên giường?!

Tên khác:Dragon Quest – Emblem of Roto: To the Children who inherit the Emblem

Thể loại:Action – Adventure – Manga – Shounen

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 300K

Bình luận: 88

Theo dõi: 2,447

Ngày cập nhật:1 ngày trước

Nội dungDragon Quest Saga: Emblem of Roto – To the Children who inherit the Emblem (ドラゴンクエスト列伝 ロトの紋章 〜紋章を継ぐ者達へ〜, Dragon Quest Retsuden: Roto no Monsho – Monsho o Tsugu Monotachi e)Là phần truyện tiếp nối của bộ Dragon Quest Emblem Of Roto, sau trận quyết chiến của bộ tam hậu duệ Roto là Arus, Alan, Astea với Dị Ma Thần Imajin. Nhân vật chính của truyện sẽ bắt đầu với cuộc phiêu lưu của Aros, con trai của Alan và Astea, vương tử thành Ladatom.Trọn bộ 34 tập vừa end vào năm 2020, team sẽ duy trì tiến độ và dịch trọn vẹn và hoàn thành ngay khi Phần 1 Roto của NXB Kim Đồng kết thúc ở tập 15.

Xem thêm: Cách Dùng Recommend Đi Với Giới Từ Gì ? Bạn Biết Gì Về Hệ Thống Khuyến Nghị?

Tên khác:Cuộc chiến nhà trẻ

Tham Khảo Thêm:  Logic Toán Logic Giúp Trí Óc Phát Triển Nhanh Nhạy, Logic Toán, Ảnh Tường Cho Điện Thoại, Kỳ Ảo

Thể loại:Action – Comedy – Manga – Shounen – Slice of Life

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 6K

Bình luận: 27

Theo dõi: 716

Ngày cập nhật:1 ngày trước

Nội dungTrường mẫu giáo này chỉ dành những đứa trẻ con ông cháu cha! Cựu sát thủ huyền thoại Rita có nhiệm vụ bí mật bảo vệ những đứa trẻ của trường mẫu giáo khỏi những vụ ám sát để đổi lấy sự tự do!? Một câu chuyện Action/comedy về trường mẫu giáo “an toàn nhất” thế giới!

Tên khác:

Thể loại:Action – Comedy – Fantasy – Manhua – Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 252K

Bình luận: 558

Theo dõi: 10,853

Ngày cập nhật:1 ngày trước

Nội dungThánh tôn Lăng Vân Phong cùng đồng bọn tín nhiệm trải qua đấu tranh sống chết cùng nhau khôi phục nền hòa bình. Vừa muốn hưởng thụ một chút không khí hòa bình thì đột nhiên nhớ ra trước khi mình vô địch thiên hạ thì mình còn nợ tình rất nhiều, còn có cả con. Nợ thì đến lúc phải trả, cô độc một mình từ lúc còn trong bụng mẹ không có kinh nghiệm nuôi dưỡng con cái, hãy xem thánh tôn của chung ta tiến vào chiến trường tình yêu, tình thân như thế nào…..

Tên khác:

Thể loại:Action – Drama – Mystery – Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 209M

Bình luận: 48,385

Theo dõi: 177,191

Ngày cập nhật:1 ngày trước

Nội dungCảnh giới: Luyện nhục cảnh, Luyện cốt cảnh, Luyện tạng cảnh….La Chính vì gái mà bị đày làm nô bộc. La Bái Nhiên tham vọng đầy mình :))La Chính lại vì gái mà đâm đầu tu luyện :))La Gia trong phủ nước sôi lửa bỏng, tranh giành kịch liệt… thôi thì đọc tiếp sẽ biết :)1 thanh niên dại gái tu luyện võ công =))

Tên khác:Kiếm nàng Yandere làm người yêu

Thể loại:Comedy – Drama – Manhua – Ngôn Tình – Psychological – Romance – Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 206K

Bình luận: 554

Theo dõi: 5,344

Ngày cập nhật:1 ngày trước

Nội dungXuất hiện trước mặt A Bắc đang bị mất trí nhớ, là một cô gái xinh đẹp tên là Tô Mặc, nhưng bên trong cơ thể của Tô Mặc còn có những nhân cách khác, vấn đề đặt ra trước mắt của A Bắc chính là, nếu muốn qua lại với nhau bình thường, dường như phải am hiểu hết tất cả mọi nhân cách của cô ấy mới được.Trans by – Mộng Tiên Giới

Tên khác:

Thể loại:Cổ Đại – Manhwa – Ngôn Tình – Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 66K

Bình luận: 38

Theo dõi: 2,478

Ngày cập nhật:2 ngày trước

Nội dungTruyện tranh Kế hoạch B được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại onfire-bg.com. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ onfire-bg.com ra các chương mới nhất của truyện Kế hoạch B.

Tên khác:

Thể loại:Action – Chuyển Sinh – Manhua – Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 93K

Bình luận: 207

Theo dõi: 6,884

Ngày cập nhật:2 ngày trước

Nội dungTa, Lâm Vân, căn cốt tuyệt hảo, có Tiên Đế chi tư, vốn cho rằng sẽ trở thành tông môn đệ tử bảo bối cung cấp, vạn vạn không nghĩ tới, bọn hắn để cho ta xâm nhập hang hổ đi nội ứng.Như vậy vấn đề tới, bắt đầu liền cầm xuống Ma Tôn làm sao bây giờ?Trưởng lão: “Ta nói xâm nhập hang hổ không phải ý tứ này…”

Tên khác:

Thể loại:Action – Cổ Đại – Manhua – Truyện Màu – Xuyên Không

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 108K

Bình luận: 222

Theo dõi: 9,417

Ngày cập nhật:2 ngày trước

Nội dungta rõ ràng đã biến thành thiếu gia của một gia đình quyền lực trong thế giới giả tưởng, nhưng bị đuổi khỏi nhà tổ tiên và sống trong một sân vườn hẻo lánh! ? Chu Xuân không quan tâm chút nào, nhưng ta hệ thống càng ngày càng mạnh! Chỉ cần tôi ở nhà là đủ! Tôi có thể đủ mạnh mẽ! Đinh ~ ở nhà một ngày, ban thưởng Kim Cương Bất Hoại thần công…… Đinh ~ ở nhà một năm, thưởng ban thưởng Ngọc Hư Tiên Kinh + Trăm năm tu vi…… Đinh ~ ở nhà mười năm, …… Ai cũng đừng nghĩ để cho ta Chu Xuân đi ra ngoài, ta liền muốn ở nhà đấy!

Tên khác:

Thể loại:Action – Cổ Đại – Manhua – Truyện Màu – Xuyên Không

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 48K

Bình luận: 81

Theo dõi: 3,069

Ngày cập nhật:2 ngày trước

Nội dungTrương túm ngoài ý muốn xuyên qua đến Đông Hải cũng thu hoạch được Đông Hải long châu năng lực, mà lúc này hải vực đã dần dần toàn bộ rơi vào nhân vật phản diện Nhai Tí chi thủ, thu hoạch được Long Vương chi lực trương túm lại bị yêu cầu…? Cuối cùng trương túm có thể hay không dẫn đầu Đông Hải tàn quân ( Hậu cung ) Đánh bại Nhai Tí, trùng kiến mới Long cung đâu?

Tên khác:Kí Ức; Memorize

Thể loại:Action – Adventure – Fantasy – Harem – Manhwa – Mystery – Romance – Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 6M

Bình luận: 5,482

Theo dõi: 49,483

Ngày cập nhật:2 ngày trước

Nội dungMột người đang ông đánh mất tất cảMột sức mạnh toàn năng, được nắm giữ trong tay anh ta.“Người chơi Kim Su Hyun, bạn có thực sự muốn quay ngược thời gian không?”“Tôi muốn quay lại 10 năm. Vào lúc tôi mới đến đây. ”

Tên khác:Một Bước Tới Quỷ Vương

Thể loại:Action – Adventure – Comedy – Fantasy – Manhwa – Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 441K

Bình luận: 1,543

Theo dõi: 12,649

Ngày cập nhật:2 ngày trước

Nội dung “Không thể có một ai mạnh hơn tôi trên thế giới này!” Chúa tể của Đại Dương, Yuria – người đã lên bờ để tìm kiếm người mạnh nhất trên đất liền, “Chúa tể Hắc ám” – danh hiệu “sinh vật mạnh nhất thế giới”. Nhưng rồi, cố ấy nhìn thấ mình trong gương, cô ấy đã thấy mình bị biến thành một đứa trẻ? Nàng ta đã có được đôi chân, nhưng đồng thời tất cả sức mạnh của cô ấy đã biến mất… Nhưng bây giờ, hành trình đẫm nước mắt của cô ấy để giành lấy ngai vàng với tư cách là người mạnh nhất trên thế giới bắt đầu !!

Tham Khảo Thêm:  Lời Bài Hát Ngọt Ngào Đến Mấy Cũng Tan Thành Mây (Xem Như Em Chẳng May Lyrics)

Tên khác:

Thể loại:Manhua – Ngôn Tình – Romance – Shoujo – Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 2M

Bình luận: 866

Theo dõi: 28,036

Ngày cập nhật:2 ngày trước

Nội dungSao giờ, đẩy thuyền tới muốn yêu~ Trâu Minh thiếu nữ ship cặp đến nỗi muốn yêu đương vs. Lê Đông Húc thanh niên bề ngoài ngoan hiền thực chất lì lợm rất biết thả thính. Ai bảo người khoa tự nhiên không biết lãng mạn là gì? Ai bảo không có chuyện vừa gặp đã yêu? Mối tình đầu ngây thơ, cùng với chút vị chua chua ngọt ngọt, vào mùa hè nào đó lặng lẽ nở rộ…

Tên khác:Dựng Thê Một Tặng Một; Một Vợ Yêu, Một Bé Con

Thể loại:Comedy – Comic – Manhua – Ngôn Tình – Romance – Smut – Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 32M

Bình luận: 7,955

Theo dõi: 105,003

Ngày cập nhật:2 ngày trước

Nội dungND: Anh ta là một người quyền quý tuyệt đối, sát phạt quyết đoán lại cao lãnh bạc tình, vậy mà đối với cô lại dây dưa không ngớt, cưng chiều chìm đắm không ngừng. Lần đầu gặp mặt, anh chất vấn: “Sáu năm trước, có phải là em không?” Lần thứ hai gặp mặt, anh bắt con của mình xem xét: “Còn dám nói đứa con này không phải là của tôi” Lại lần thứ “N” gặp mặt, cô không chịu đựng nỗi nữa: “Công tước tiên sinh, anh có để cho tôi yên hay không?” Anh nhếch môi lên, cười thâm trầm lại mị hoặc: “Không sinh đứa thứ hai, đương nhiên không để yên!”

Tên khác:

Thể loại:Adult – Comedy – Drama – Manga – Psychological – Romance – School Life – Seinen

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 485K

Bình luận: 308

Theo dõi: 2,680

Ngày cập nhật:2 ngày trước

Nội dungSakurai Sachiko, một nữ sinh cấp ba đang phải trải qua cuộc sống học đường vô cùng khó khăn và mệt mỏi khi cô thường xuyên phải chịu đựng những trò đùa ác ý từ một kẻ nào đó. Và mỗi khi cô gặp rắc rối thì thầy Aida, một giáo viên chính trực và điển trai sẽ xuất hiện để giúp đỡ cô. Đối với Sakurai, thầy Aida là một người hùng nhưng với thầy Aida thì Sakurai là…

Tên khác:Vì Chê Phiền Tôi Tăng Max Tốc Độ

Thể loại:Action – Fantasy – Manhua – Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 1M

Bình luận: 1,272

Theo dõi: 19,960

Ngày cập nhật:2 ngày trước

Nội dungTruyện tranh Thiên Tứ Thức Tỉnh được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại onfire-bg.com. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ onfire-bg.com ra các chương mới nhất của truyện Thiên Tứ Thức Tỉnh.

Tên khác:

Thể loại:Comedy – Manhua – Ngôn Tình – Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 10M

Bình luận: 6,376

Theo dõi: 63,660

Ngày cập nhật:2 ngày trước

Nội dungTruyện tranh Toàn Bộ Tu Chân Giới Muội Tử Muốn Bắt Ta được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại onfire-bg.com. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ onfire-bg.com ra các chương mới nhất của truyện Toàn Bộ Tu Chân Giới Muội Tử Muốn Bắt Ta.

Tên khác:

Thể loại:Comedy – Manhwa – Ngôn Tình – Romance – School Life – Webtoon

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 69K

Bình luận: 109

Theo dõi: 1,201

Ngày cập nhật:2 ngày trước

Nội dungMột cậu trai chưa từng yêu đương, vì để hoàn thành nhiệm vụ mà phải giả vờ crush thân chủ. Một cô gái con nhà tài phiệt bị bạn học bắt nạt, song luôn ngang ngược, cay nghiệt và đáp trả mạnh mẽ. Liệu mối quan hệ giữa hai người sẽ ra sao? Những bí mật rồi mãi phong kín dưới lớp vỏ hào nhoáng hay sẽ được phơi bày? Nữ chính bộ này nội tâm khá nhiều mảng tối, gần như là không còn tin vào bất cứ ai nữa… Nhiều lúc mạnh mẽ khiến người đọc thấy xót xa… Nam chính lại mang vẻ tươi sáng, mạnh mẽ nghĩa hiệp. Hai con người khác nhau nhiều như vậy liệu có đến được với nhau không đây?

Tên khác:

Thể loại:Cổ Đại – Manhua – Mystery – Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 29K

Bình luận: 33

Theo dõi: 2,998

Ngày cập nhật:2 ngày trước

Nội dungKhi Lâm Vi Tự gặp tên đểu nhỏ Phật Tô lần đầu tiên, một người cá trẻ tuổi bẩn thỉu bị nàng diệt quốc, hắn nhìn nàng sợ hãi. Một Vi Tự luôn luôn vô tình nhẫn tâm, nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp hại dân hại nước y như sư phụ đã mất của chàng người cá đã nổi lên tâm tư bất chính, sai người đưa về phủ quốc sư để bao nuôi. Phất Tô ngoan ngoãn, cẩn thận gọi nàng là “đại nhân”, ngày nào cũng tỏ vẻ đáng thương ôm ôm cọ cọ, ngây thơ thuần khiết. Ai biết rằng sau này, một người cá nhỏ nhoi yếu đuối, đáng thương vô hại lại trở thành một đại lão phản phái bệnh kiều, một tay che cả triều đình.

Tên khác:

Thể loại:Action – Adventure – Manhua – Mystery – Truyện Màu – Xuyên Không

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 76K

Bình luận: 184

Theo dõi: 6,983

Ngày cập nhật:2 ngày trước

Nội dungTruyện tranh Chàng Rể Mạnh Nhất Lịch Sử được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại onfire-bg.com. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ onfire-bg.com ra các chương mới nhất của truyện Chàng Rể Mạnh Nhất Lịch Sử.

Tên khác:I Belong to You, Immoral

Thể loại:Comedy – Manga – Romance – Seinen – Slice of Life

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 14K

Bình luận: 44

Theo dõi: 1,929

Ngày cập nhật:2 ngày trước

Nội dungShou-chan là thành viên của ban đạo đức. Cậu muốn có một cuộc sống học đường lành mạnh, sống theo lý tưởng của Bác Hồ vĩ đại. DĨ nhiên đời không như mơ, bạn thuở nhỏ của cậu- Sayo lại là một succubus. Liệu main của chúng ta có giữ tỉnh táo được đầu trên hay sẽ bị đầu dưới chi phối?


Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *