Cập Nhật Giá Gỗ Trầm Hương Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg? Giá Bán Trầm Hương Hiện Nay

1kg liban giá bao nhiêu?? Giá trầm hương bao nhiêu 1kg? Có một điều hơi thú vị là khi bạn đọc tiêu đề này, bạn sẽ tự đặt ra câu hỏi trầm hương bán bao nhiêu kg?. Thực tế hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở rao bán trầm hương với nhiều mức giá khác nhau. Giá bán của sản phẩm này cũng phụ thuộc vào chất lượng và giá trị của trầm. Trầm hương thuộc dạng quý nên giá trị cao không giống như các loại cây thông thường. một số cách phân biệt giá bán chính xác của trầm hương tự nhiên?

hương Cây chùm ngây là loại cây có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và đời sống. Đây là loại gỗ được hình thành từ cây Dó Bầu nhưng phải mất hàng chục năm mới hình thành được. Ngoài ra, do quý hiếm và công dụng đặc biệt nên “sản phẩm” của thiên nhiên này có giá bán khá cao. Các thành phần của trầm hương như đốt hương Khay trầm hương, vòng tay trầm hương, dây chuyền…

*

trầm hương tự nhiên

Giá bán trầm hương loại 1 trên thị trường

Trầm hương là sản vật quý hiếm mà tạo hóa ban tặng cho con người. Từ quá trình hình thành trầm hương cho đến khi thu được trầm hương phải trải qua rất nhiều khó khăn, người ta còn ví như “đi tìm vàng”. Vì thế, giá trầm hương thị trường khá cao. Trên thị trường, giá 1 kg trầm hương loại 1 dao động từ 600 USD đến 6500 USD.

Tham Khảo Thêm:  Xe Bán Tải Cũ Dưới 200 Triệu, Mua Bán Xe Ô Tô Ford Ranger Giá Dưới 200 Triệu

Bạn đang xem: Trầm hương giá bao nhiêu?

Giá bán tinh dầu trầm hương trên thị trường

Tinh dầu trầm hương là loại tinh dầu được chiết xuất trực tiếp từ cây trầm hương. Do quá trình chiết xuất phức tạp và tốn nhiều thời gian nên giá 1 lít tinh dầu Trầm khá cao. Đối với tinh dầu trầm hương, giá cao hơn khoảng 9000 USD/L.

Giá 1kg trầm hương no

Trầm hương miếng, trầm hương nhân tạo có giá bán thấp hơn so với các loại trầm hương khác trên thị trường. Loại nhang này có giá chỉ bằng ½ giá trầm hương loại 1 và khoảng 1/3 giá 1 lít tinh dầu trầm hương.

Xem thêm: Xử lý âm thanh trong Proshow Producer và cách khắc phục, Cách cắt nhạc trong Proshow Producer

Cụ thể, 1 kg nhang có giá bán dao động từ 1500-3000 USD/kg. Mức giá này thay đổi tùy thuộc vào người bán và các cuộc đàm phán giữa người bán và người mua. Nếu thương lượng được thì có thể giảm giá bán nhưng mức giảm không đáng kể.

Trên đây là giá nhang chung trên thị trường. Giá bán 1kg trầm hương có thể thay đổi tùy thuộc vào chất lượng và tính chất của các loại trầm hương khác nhau. Giá trầm hương giả rất thấp, chỉ từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng/kg. Hiện nay, nhang giả được bày bán tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng rất hoang mang.

*

Trầm hương được dùng để làm vòng tay phong thủy

Hiện nay đốt hương Sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất vì giá thành rẻ Sản phẩm trầm hương đốt bao gồm nhang nụ hay nhang trầm nụ. thường được mua với lư hương. Quý khách quan tâm đến lư hương có thể liên hệ tại đây hương tự nhiên là sản phẩm có giá trị và được nhà nước bảo hộ. 1 kg trầm hương tự nhiên có giá vài trăm triệu đồng, có thể lên đến vài tỷ đồng. Tuy nhiên, tùy theo loại trầm hương và khả năng chìm nổi mà giá bán của loại gỗ này được quy định. Bên cạnh đó, cũng có một số hương trầm vô giá, thuộc về nhà giàu nên không dùng trong giao dịch thương mại.

Tham Khảo Thêm:  Bán Đất Ngay Chợ Đông Đô Ng Đô An Phú, Thuận An, Bình Dương, Chợ Đông Đô

Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *