Cách Đeo Vòng Tỳ Hưu Bằng Vàng, Cách Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Vàng Sao Cho Đúng

Vòng tay Tỳ Hưu là một loại trang sức phong thủy rất phổ biến và được ưa chuộng. Trang sức phong thủy này có tác dụng thu hút may mắn, vượng khí giúp người đeo gặp may mắn trong kinh doanh, từ đó có cuộc sống sung túc, viên mãn hơn.

Bạn đang xem: Cách Đeo Vàng Song Ngư

Tại Shop Nhẫn Phong Thủy, chúng tôi tặng vòng Tỳ Hưu cho khách hàng đặt mua nhẫn Tâm Kinh chính gốc hoặc chuỗi Chú Đại Bi chính gốc.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đeo vòng Tỳ Hưu đúng cách. Bạn cần biết những thứ như Đeo vòng Tỳ Hưu bao nhiêu hạt?, Có nên hạn chế đeo vòng tay Tỳ Hưu? ĐƯỢC RỒI Đeo vòng Tỳ Hưu hướng nào?

Khi trả lời được những câu hỏi trên, bạn sẽ biết cách đeo Tỳ Hưu đúng cách và tăng năng lượng phong thủy của vòng.

Để đeo được một chiếc vòng Tỳ Hưu phong thủy chuẩn điều đầu tiên chúng ta cần chú ý đến hướng quay của đầu Tỳ Hưu. Sau đó Bạn quay đầu về đâu khi đeo vòng Tỳ Hưu? là chính xác nhất? Theo ghi chép, khi đeo vòng Tỳ Hưu chúng ta nên để đầu Tỳ Hưu hướng lên trên để thu hút vượng khí một cách tốt nhất.

*

Hình ảnh đeo vòng Tỳ Hưu đúng cách

Tránh để đầu và cổ Tỳ Hưu úp xuống, theo quan điểm phong thủy nếu đeo sai cách vòng tay sẽ không có tác dụng gì đối với người đeo. Vì vậy, hãy đảm bảo đeo vòng Tỳ Hưu đúng hướng, hướng lên trên.

Tham Khảo Thêm:  Đồng Nai Thông Xe Cầu Hóa An Ở Bien Hoa Bằng Xe Buýt? Cầu Hóa An Mới (Bình Dương

Thông thường vòng tỳ hưu tốt nhất nên đeo 15 hoặc 17 hạt. Nếu bạn là nữ thì vòng tay 15 hạt khá phù hợp và mang ý nghĩa “Nhất Phú Quý” giúp bạn có cuộc sống giàu sang sung túc.

Còn loại nhẫn 17 hạt (size dành cho nam đeo) ​​mang ý nghĩa sâu xa về dòng Quan Lộc, tức Tam Vinh Hiển giúp công danh, quyền lực của người đeo phất lên như diều gặp gió.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đeo vòng Tỳ Hưu size lớn hơn hoặc nhỏ hơn với số lượng hạt trên vòng khác với gợi ý trên thì có thể tham khảo thêm bài viết ý nghĩa các loại hạt đối với vòng tay phong thủy nhé.

Xem thêm: Tổng quan các trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn TP

Về cách tính chuỗi hạt Tỳ Hưu, bạn chỉ cần đếm tổng số hạt (không tính hạt Tỳ Hưu).

Qua những điều trên chúng ta đã biết được cách đeo vòng tay phong thủy Tỳ Hưu đúng cách. Tuy nhiên, khi đeo vòng Tỳ Hưu thì nên kiêng kỵ điều gì?

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những điều kiêng kỵ khi đeo vòng Tỳ Hưu mà bạn nên tuân thủ để tránh ảnh hưởng đến năng lượng phong thủy của vòng trong quá trình sử dụng.

Không chạm vào đầu hoặc mặt Tỳ Hưu của người khác vì các nhà phong thủy tin rằng điều này có thể khiến Tỳ Hưu bị mờ mắt hoặc mòn răng.
Trong bài viết này, chúng ta đã cùng nhau điểm qua những điều cần biết khi đeo vòng tay Tỳ Hưu cũng như một số lưu ý khi đeo vòng tay Tỳ Hưu. Hãy vận dụng những kiến ​​thức trên để bạn có thể hiểu và đeo vòng Tỳ Hưu đúng phong thủy nhé.

Tham Khảo Thêm:  Trước Ngày Bác Hồ Chết Năm Nào ? Hình Ảnh Xúc Động Ngày Bác Mất

Việc đeo vòng Tỳ Hưu đúng cách không chỉ giúp phát huy tối đa năng lượng phong thủy của vòng mà còn tăng tính thẩm mỹ cho chiếc vòng khi đeo trên tay.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào muốn gửi cho chúng tôi về chủ đề này, hãy để lại bình luận bên dưới.

*

Cửa Hàng Nhẫn Phong Thủy là một blog chuyên sâu về trang sức phong thủy, tâm linh và thiền định. Các bài viết đăng trên blog đều được tư vấn bởi thầy Đặng Trần Hiếu – Chuyên gia phong thủy hơn 30 năm kinh nghiệm. Tìm hiểu thêm về chúng tôi.

Viết bình luận Hủy bỏ

Bình luận

TênEmail Trang web

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho bình luận tiếp theo của tôi.

Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *