Cách Chơi Đội Hình Linh Hồn Cuồng Giáo Dtcl Mùa 4, Cách Chơi Đội Hình Linh Hồn Sát Thủ Dtcl Mùa 4

Cách chơi đội hình Linh Hồn Cuồng Đao của DTCL Mùa 4.5.Sivir Linh Hồn. Tìm hiểu sức mạnh; cách lên đồ Sivir DTCL; Cách xếp đội hình chuẩn nhất qua các vòng. Bây giờ hãy nhìn đi!

Một đội hình DTCL cấp một lượng lớn Tốc độ đánh của Spirit cũng như khả năng của Sivir cho các đồng minh xung quanh. Đội hình cũng có nguồn sát thương đa dạng từ nhiều vị trí. Mời các bạn theo dõi cách chơi DTCLM Season 4.5 Giáo Điên hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc Sivir Linh Hồn.

Bạn đang xem: Soul Squad

*

DTCL Mùa 4.5 Thần Linh Đội Hình Cuồng Nộ.

I. Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Đội Hình Võ Hồn DTCL Mùa 4.5

Sức mạnh linh hồn cho tốc độ tấn công cao. Mức độ thiệt hại khác nhau từ nhiều nơi. Dễ build tổ đội cũng như kết hợp trang bị. Điểm yếu Các tướng rất dễ bị hạ gục. Hàng thủ không quá mạnh. Đội hình sẽ mỏng về cuối trận.

II. Souls of a Fanatic Squad Season 4.5 Hướng Dẫn Game DTCL

Sức mạnh của đội

*

Sivir DTCL 4.5 đang dần củng cố vị trí của mình

Đội hình này sử dụng Linh hồn ưu tú để kích hoạt sức mạnh của 4 Linh hồn kết hợp với kỹ năng của Sivir mang lại một lượng tốc độ đánh cực lớn cho toàn đội. Khi tốc độ đánh đã quá dồi dào, người chơi chỉ cần ghép đủ các trang bị sát thương cho các tướng chủ lực. Đội hình Giáo Phái Linh Hồn chọn 2 quân cờ làm tướng chính, đó là Teemo và Sivir.

Tham Khảo Thêm:  Sự Kì Diệu Của Kỳ Nam Là Gì ? Tại Sao Lại Đắt Gấp Nhiều Lần Trầm Hương

Nhìn chung, lối chơi của Biệt Đội Truy Hồn không có gì phức tạp. Chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Linh hồn ưu tú và các vật phẩm tấn công kết hợp cho Teemo và Sivir.

Đội Hình Chính Aatrox Kindred Sivir Sejuani Teemo Yone Yuumi Zilean

Clan để kích hoạt: 4 Con người (Tinh linh ưu tú), 3 Người sùng bái điên cuồng, 2 Lính đánh thuê, 2 Người tiên phong, 2 Bí ẩn, 1 Hành động đơn lẻ.

*

Linh hồn giúp Teemo làm mù kẻ địch liên tục

Thiết bị cần thiết Sivira:

*

Vô hạn tìm kiếm

*

Nơ xanh

*

áo choàng thủy ngân

*

Chúng tôi mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDD
Timo:

*

Kiếm Súng Hextech

*

Âm vang Luden

*

Bùa XanhĐầu trận

*

sáng tác đầu tiên

Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể chọn một đội hình cơ bản của Raging Cult với ba nhân vật cấp thấp của chủng tộc đó. Vẫn là Elise, Twisted Fate, Pyke tạo nên một đội hình khởi đầu khá mạnh mẽ của Cuồng nộ. Khả năng triệu hồi thêm Galio giúp bạn đánh bại các đối thủ khác về số lượng trường.

Lên cấp 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi chiến thắng. Với đội hình Linh Hồn Điên Rồ, bạn cần kết hợp Diana làm nhân vật thứ 4 để kích hoạt Sát Thủ. Các cuộc tấn công đầu trò chơi của Assassin là khá tốt. Chuyển sang cấp độ 5 nếu bạn muốn tiếp tục chuỗi chiến thắng.

Tham Khảo Thêm:  Mức Học Phí Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng 2022, Mức Học Phí Dự Kiến Năm Học 2021

Xem thêm: Cách Vào Vnedu Lms Mới Nhất 2022, Sở GD TP.

trò chơi trung bình

*

Đội hình giữa trận

Vào giữa trò chơi, hãy bắt đầu xoay bài của bạn và nhắm mục tiêu vào đội Souls of the Cult. Đầu tiên, tập hợp đủ 4 người với Teemo, Kindred và Yuumi, bạn cần Linh hồn ưu tú để đạt giai đoạn kích hoạt 4. Ưu tiên ưu tú rơi vào Teemo hoặc Yuumi.

Đạt cấp 6 trong vòng 3-2 và tập hợp đội mạnh nhất có thể. Khi bạn có đủ 4 người, bạn tiếp tục thay thế những nhân vật được sùng bái cao hơn để duy trì cuộc đua đó trong đội. Trong đó bạn cần Sivir để bắt cặp với Teemo và tiếp tục tăng sức mạnh cho đội từ đây.

Giai đoạn cuối

thành phần cuối cùng

Về cuối game, khi bạn đạt cấp 7, hãy dừng lại và tiết kiệm hơn 50 vàng để làm chậm Teemo 3. Đồng thời, bạn cần tìm những quân tiên phong cấp 4 để phòng thủ. Aatrox và Sejuani có thể nói là bộ đôi Tiên Phong hoàn hảo với khả năng chống chịu cũng như lượng khống chế mà chúng mang lại.

Ở cấp độ 8, bạn có thể chọn bất kỳ quân cờ nào cho vị trí tiếp theo, và trong đội hình này, tôi đã chọn Ione. Dù không còn kích hoạt hệ phái nhưng Yone vẫn là một nhân vật bậc 5 mạnh mẽ khi có khả năng hạ gục những mục tiêu thấp máu. Sau đó kiếm Zilean và hoàn thiện đội hình cuối cùng.

Tham Khảo Thêm:  Vòng Charm, Hạt Charm Vàng 18K Cực Chất, Giá Tốt, Với Nhiều Ưu Đãi

Các mẹo và thủ thuật

Về vị trí thứ 8 trong team, nếu không thích Yone, bạn có thể chơi Sett hoặc Samira nếu lên đồ phù hợp. Nói chung, kết hợp bất kỳ phần cấp 5 nào bạn thích thành cấp 8.

Sự hình thành Linh hồn của giáo phái DTCL Mùa 4.5 có lượng tốc độ đánh cực lớn từ nhiều nguồn khác nhau. Trong khi các tướng chủ lực đã bị bắn, một vị trí trong top 4 chắc chắn nằm trong tầm tay của bạn. Bạn nghĩ gì về đội hình này? Hãy dùng thử và chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set4-5/team-comps

Trung tâm bảo hành bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi bảo trì miễn phí, bảo hành trọn đời.

Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *