Bên Ngoài Vũ Trụ Là Gì

Nếu có một con đường du hành nhanh hơn sự giãn nở của vũ trụ và đủ thời gian, thì khi bạn bay thẳng mãi đến một lúc nào đó, bạn sẽ trở lại vị trí ban đầu như khi bạn tiếp tục bay thẳng mãi trên bề mặt trái đất.

Bạn đang xem: Không gian là gì?

Nếu có một con đường du hành nhanh hơn sự giãn nở của vũ trụ và cho đủ thời gian, thì khi bạn bay thẳng mãi mãi, đến một lúc nào đó bạn sẽ trở lại vị trí ban đầu là đi thẳng trên bề mặt trái đất.

*

Vũ trụ không có biên giới như trái đất. Nhưng Trái đất chắc chắn có cái gọi là mặt ngoài, còn vũ trụ, do giới hạn hiểu biết của con người ngày nay, nên mới chỉ có những giả thuyết.

Đầu tiên. Ngoài vũ trụ còn có các vũ trụ khác, giữa các vũ trụ không có khoảng cách, kể cả không gian và thời gian, tức là không có khoảng cách giữa các vũ trụ. Không có khoảng cách nào khác ngoài khoảng cách bằng không. (vũ trụ song song giả thuyết).

2. Không có khái niệm về không gian. Vì vũ trụ bao gồm không gian và thời gian. Vì vậy, không được phép nói chuyện ngoài vũ trụ. Nếu bạn cố gắng vượt qua ranh giới tưởng tượng của vũ trụ (vũ trụ không có ranh giới, nhưng vì không có từ nào để nói nên nó được gọi là ranh giới tưởng tượng), thì. Một là bạn sẽ ở rìa vũ trụ, sự dịch chuyển của bạn sẽ kéo vũ trụ theo bạn. Thứ hai là một khi bạn vượt ra khỏi ranh giới đó, bạn sẽ ngay lập tức thấy mình ở đầu bên kia của vũ trụ.

Tham Khảo Thêm:  Top 5 Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thổ Hợp Vòng Màu Gì? Nên Đeo Đá Hay Đeo Vàng?

Xem thêm: Chất bán dẫn là gì? Đặc điểm của chất bán dẫn là gì?

3. Bên ngoài vũ trụ là hư không, không có vật chất, không có không gian và thời gian, không có các định luật vật lý. Không gian trống khác với chân không vì chân không vẫn có năng lượng. Không gian trống chỉ là một khái niệm trừu tượng đối với con người, thực tế chúng ta chưa tìm thấy không gian trống trong vũ trụ nên đó chỉ là giả thuyết, chúng ta chưa hiểu gì về không gian trống và cũng chưa có ngôn ngữ nào để diễn tả nó.

Không gian trống rỗng không có quy luật nên không có cái gọi là hợp lý hay phi lý khi nó sinh ra bất cứ thứ gì, kể cả vũ trụ. Nhưng ngay khi nó sinh ra một thứ gì đó thì đồng thời các quy luật vật lý cũng sẽ ra đời.

4. Có thể vũ trụ chỉ là một dạng thông tin đơn giản như thông tin trong máy tính, chỉ có điều lượng thông tin là vô cùng lớn, cô đọng và rất thật. Nên bên ngoài không biết nói gì.

5. Vì kích thước chỉ là một khái niệm khi chúng ta lấy một vật thể làm tiêu chuẩn, nên có thể vũ trụ của chúng ta chỉ là một phần cực nhỏ của một hạt trong nguyên tử của một thứ gì đó trong vũ trụ. Tức là trong cơ thể của chúng ta hay trong bất kỳ vật thể nào khác, bên trong nó đều có các vũ trụ. Một số vũ trụ chứa vũ trụ của chúng ta. (lấy vũ trụ trong vũ trụ).

Tham Khảo Thêm:  Làng Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Mua Bán Đất Tại Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì

6. Cho dù bạn tin vào lý thuyết nào hay bất kỳ lý thuyết mới nào, luôn có những câu hỏi bất tận do trí tưởng tượng, sự tò mò và ham học hỏi không giới hạn của con người.

Related Posts

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dự bị ngắn hạn 1 tháng tại Hà Nội. Nếu bạn cần chứng chỉ mầm non, hãy theo dõi nội…

Cách Tạo Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Từ Mẫu Giáo Đến Cấp 3

Mời họp phụ huynh đầu năm là biểu mẫu do giáo viên chủ nhiệm lập và gửi cho phụ huynh để mời họp, trao đổi và thông…

Người Tuổi Dậu Đeo Tỳ Hưu Được Không, Có Tốt Không

Lương hưu là gì? Câu chuyện về người hưu trí Pi Cácòn có tên là Thiên Lộc, Tích Tà hay Bạch Giải, là một con thú hung…

Phim Song Kính Tập 1 Vietsub, Couple Of Mirrors (2021), Xem Phim Song Kính Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết Minh Lồng Tiếng Bách Hợp Tập 1 HD Pháp sư Chân Tiên, quản sự Trương Vân, Hạ Vân Chu Hồi Tử lần lượt bị…

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Phim Làm Việc Từ Xa, Việc Làm Cộng Tác Viên Dịch Phim

1. Lương thưởng theo công việc thực tế (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn) 2. Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *