TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2020-2021
(Ngày đăng: 18/09/2020 - Lượt xem: 2033)

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ, 
AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2020-2021

Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật” là biểu hiện của một xã hội văn minh, vì vậy giáo dục cho học sinh ý thức làm chủ hành vi của mình theo sự điều chỉnh của pháp luật, đặc biệt là Luật giao thông đường bộ có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, giảm thiểu tai nạn trong quá trình tham gia giao thông, thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông trong trường học.

giao thông 1.jpg

Xuất phát từ ý nghĩa to lớn đó, góp phần làm chuyển biến nhận thức và ý thức tôn trọng, tự giác chấp hành luật giao thông trong giáo viên và học sinh, trường THCS Minh Khai phối hợp cùng Đội cảnh sát giao thông số 4 và Công an phường Thanh Nhàn tổ chức buổi giao lưu Tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông năm học 2020 – 2021.


giao thông 2.jpg


giao thông 3.jpg


Trong buổi giao lưu tuyên truyền, các bạn học sinh trường THCS Minh Khai đã được tìm hiểu rất nhiều những quy định của Luật giao thông đường bộ, được hướng dẫn rất nhiều tình huống thực tế khi tham gia giao thông.


giao thông 4.jpg

Đồng chí Trần Trung Hiếu – Đội phó Đội cảnh sát giao thông – tuần tra – Công an Quận Hai Bà Trưng giao lưu tuyên truyền cùng các em học sinh.

Cũng trong buổi giao lưu, học sinh được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Đây không chỉ là bài học dành riêng cho các em học sinh. Với những gì có được sau buổi giao lưu, các em sẽ trở thành những tuyên truyền viên, tuyên truyền những kiến thức về an toàn giao thông tới gia đình và bạn bè.

giao thông 5.jpg

giao thông 6.jpg

Sau buổi sinh hoạt dưới cờ đầy bổ ích, chắc chắn rằng mỗi học sinh sẽ có trách nhiệm hơn với sự an toàn của bản thân và của những người cùng tham gia giao thông.